Series Batman hàng khủng sắp có "hậu bản" mới?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
  1. Rocksteady đã đạt được rất nhiều thành công khi loạt game Batman ra mắt, kể từ đó trở đi chưa thấy bất kì một tựa game mới nào được phát triển. Liệu năm 2019 tới đây, Rocksteady có định cho ra một tựa game mới?

    "Batman: Arkham Knight" là một tựa game phiêu lưu hành động đã được ra mắt vào năm 2015. Từ đó trở đi, nhà phát triển Rocksteady Studios đã không công bố bất kỳ dự án trò chơi mới nào. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất từ các phương tiện truyền thông nước ngoài, trò chơi tiếp theo của studio dự kiến sẽ chính thức được công bố vào đầu năm 2019.

    [​IMG]


    Tin tức đến từ một nhà báo có quan hệ chặt chẽ với những người trong ngành trong ngành công nghiệp game. Theo đó, nếu như tiến độ phát triển của Rocksteady thuận buồm xuôi gió thì tựa game mới này sẽ được công bố trong năm 2019 sớm nhất là vào quý đầu tiên. Rocksteady Studios đã củng cố vị trí là một trong những studio phát triển trò chơi hay nhất trong ngành công nghiệp trò chơi với loạt phim Batman: Arkham.

    Ngoài ra, những tin đồn về “chế tác” mới của Rocksteady Studios đã được lưu hành trong một thời gian và mọi người cũng đang bàn tán Rocksteady Studios đang tạo ra một trò chơi Superman, nhưng hiện tại thì vẫn chưa có bằng chứng kết luận nào để chứng minh tin đồn này là đúng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất