Sếp lớn Sony lần đầu lên tiếng về PS5

Hard
 1. CEO của Sony ông John Kodera vừa có những chia sẻ của mình về hệ máy Console tiếp theo của hãng là PS5.

  Trong tuần qua hẳn cộng đồng game thủ chúng ta đã nghe vị CEO mới của SonyJohn Kodera phát biểu vòng đời của PS4. Ở đó ông chia sẻ rằng "PS4 đã ở cuối vòng đời của mình".. khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang về dự định đầu tư cho hệ máy này của Sony. Tuy nhiên trên thực thế thì phát biểu này đang bị game thủ hiểu nhầm. Điều ông John Kodera muốn nói là số máy PS4 đã bán vượt yêu cầu đề ra và nay Sony sẽ chuyển mục tiêu từ việc sản xuất phần cứng sang phát triển phần mềm.. mà ở đây chính là các tựa game cho PS4.

  [​IMG]
  PS4 Pro God of War Bundle.


  Giải thích này ngay sau đó được ông John Kodera xác nhận bằng những chia sẻ đầu tiên của mình về hệ máy Playstation tiếp theo của Sony... Vâng, đó chính là PS5. Theo đó trong cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, ông John Kodera cho hay:

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa là Sony sẽ dành 3 năm tới để phát triển PS5... song song với việc PS4 vẫn còn 3 năm nữa trong vòng đời của mình. Nếu đúng thì vòng đời của PS4 sẽ dài hơn so với thông lệ vì trước đây cứ 6 đến 7 năm thì Sony sẽ chào sân một hệ máy mới. PS4 phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 và từ đó cho đến nay hệ máy này đã bán được 79 triệu bản.

  Mọi thông tin về PS4 và PS5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất