SEGA Pocket Club Manager - Quản lý bóng đá với Game Mobile khủng của SEGA

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. SEGA Pocket Club Manager là tựa game quản lý bóng đá dưới tay lão làng SEGA, nay đã phát hành chính thức trên Mobile.

  SEGA là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ, đứng sau vô vàn những huyền thoại của thế giới game.. Nay sau bao nhiêu năm trôi qua cùng với sự phát triển của Mobile, SEGA cũng thấy mình lột xác với việc chào sân nhiều sản phẩm mới. SEGA Pocket Club Manager chính là một tựa game như thế khi cho game thủ trải nghiệm thế giới bóng đá dưới những hình ảnh tinh nghịch dễ thương nhưng ẩn bên trong là một lối chơi lôi cuốn đến điên người.

  [​IMG]


  SEGA Pocket Club Manager đưa game thủ đến một thế giới mini nơi mà những cầu thủ mang một thân hình lùn tịt với cái đầu tròn vo chạy nhảy lăng xăng trên sân. Tuy nhiên đừng vì ngoại hình mà coi thường những cầu thủ này khi họ có thể tranh cướp bóng, phối hợp và ghi bàn chẳng kém những siêu sao trên TV. Chỉ có điều để tận dụng hết sức mạnh của những anh chàng đầu to hơn người bạn sẽ phải trở thành một nhà chiến thuật thật sự, sắp xếp và chỉ huy làm sao để cả Team khai thác được sức mạnh của mỗi cá nhân.

  [​IMG]


  Về số lượng cầu thủ, SEGA Pocket Club Manager sở hữu đến 2000 tên tuổi khác nhau từ Châu Âu và Nhật Bản, cho người thả sức lựa chọn trong một thị trường chuyển nhượng đầy sôi động. Không những thế game còn thuật lại chính xác giải đấu toàn cầu ngoài đời thật với thời gian diễn ra 4 năm một lần, cơ hội cho game thủ mang quân của mình đi cạnh tranh với những đội bóng đến từ quốc gia khác. Ngoài ra game còn sở hữu một tính năng cực kỳ thú vị đó là bạn có thể sử Camera để chụp khuôn mặt của mình và bạn bè, từ đó hình thành nên phiên bản Mini của mình trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  SEGA Pocket Club Manager hiện đã chính thức phát hành trên cả Android và iOS nhưng quả thật vẫn còn rất ít người biết đến sự tồn tại của một siêu phẩm như thế này. Chính vì thế bạn hãy tải và chia sẻ ngay với bạn bè để cùng nhau tiến lên trên hành trình trở thành ngôi sao làng túc cầu ảo.

  Android  iOS


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất