Seal Girl - Team nữ đầu tiên tham dự giải đấu PMPL 2020

Phương Ly
 1. Đây là mùa đầu tiên tại giải đấu PUBG Mobile có sự góp mặt của một đội tuyển chuyên nghiệp toàn nữ.

  Giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split Vietnam đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của hơn 450 đội tuyển đến từ cả 3 miền. Một trong những điều thú vị nhất của giải đấu lần này là sự góp mặt của nhiều team nữ, trong đó Seal Girlđội tuyển nữ đăng ký sớm nhất và cũng thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ phía cộng đồng.

  Trước đâu việc các game thủ nữ tham gia các giải đấu Esports không phải là điều xa lạ. Tuy nhiên với PUBG Mobile thì lần này là mùa đầu tiên có sư góp mặt của 1 đội tuyển chuyên nghiệp toàn nữ. Seal Girl bao gồm những cái tên:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Không chỉ xinh đẹp, cá tính, các cô gái này tay còn rất to với KDA cũng không phải dạng vừa, tất cả đều có mức rank từ Cao thủ đến Quán quân. Một điểm đáng chú ý khác, Seal Girl đến từ 1 clan tương đối nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile Việt NamSeal Team. Bên cạnh đó, trưởng nhóm Hmun đã từng dẫn dắt Seal Team lọt vào top 16 PVNC với cái tên Team 15.

  [​IMG]

  Không những vậy, các cô gái của chúng ta đã từng tham gia khá nhiều giải ao làng và để lại rất nhiều ấn tượng mạnh với kỹ năng cá nhân tốt cũng kỹ thuật chiến đấu hợp lý.

  Như vậy có thể thấy Seal Girl đã đến với giải đấu PMPL 2020 với rất nhiều tham vọng và sẵn sàng cạnh tranh với các đội tuyển nam. Liệu rằng các đội tuyển nam khác có mất tập trung trước sự xuất hiện của Seal Girl hay không, tất cả vẫn còn ở phía trước. Hy vọng rằng các cô gái của chúng ta sẽ thi đấu thật tốt, cống hiến những màn giao tranh mãn nhãn và tiến sâu vào vòng chung kết.

  Vòng Crew Challenge sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/2 đến 26/2. Vòng Pro League và Viet Nam Finals sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng từ ngày 14/3 đến ngày 5/4 với sự tham dự của 24 đội tuyển mạnh nhất cả nước . Toàn bộ giải đấu sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên dến 1,5 tỷ đồng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất