Sẽ thế nào nếu có ma thật trong PUBG?

Hard
 1. Sẽ thế nào nếu trong những lớp sương mờ ảo của hòn đảo Erangel trong PlayerUnknown's Battlegrounds.. tồn tại một bóng ma đang bí mật giết người chơi.

  Hòn đảo Erangel là một nơi vô cùng bí ẩn và tăm tối trong PlayerUnknown's Battlegrounds.. Nó vốn được quân đội Nga chọn làm nơi thử nghiệm hàng loạt vũ khí sinh hóa học, một điều khiến dân cư nơi đây phải xây dựng lực lượng kháng chiến để chống lại ách cầm quyền. Tuy nhiên bản chất loại vũ khí này chưa bao giờ được tiết lộ và ảnh hưởng đến cư dân Erangel cũng hoàn toàn được giấu kín. Tuy nhiên chúng ta biết được rằng quân đội kháng chiến đã thành công trong việc đánh sập một căn cứ nghiên cứ của Nga, dẫn đến một sự kiện lạ lùng khiến toàn bộ hòn đảo phải bỏ hoang. Vòng tròn tử thần mà chúng ta thấy chính là một trong những công cụ cho phép quân đội kiểm soát cư dân trên đảo nhưng vì sao thì thật sự không ai biết.

  [​IMG]


  Trong bản Update gần đây PUBG cũng thêm thắt hiệu ứng thời tiết mới vào game, cho người chơi hoạt động dưới lớp sương phủ dày đặc hạn chế tầm nhìn. Chỉ cần nằm xuống trong một bụi cây hay cánh đồng là lớp sương sẽ cho phép bạn gần như tàng hình trước mắt kẻ thù.. tất cả chỉ cho đến khi chúng đến rất gần thì mới có thể phát hiện ra. Điều này cũng tạo nên những tình huống thật sự đau tim cho game thủ khi bước qua vị trí kẻ thù mà không hết biết. Và tất nhiên nó khiến PUBG trở nên đáng sợ hơn nhiều.

  [​IMG]


  Hãy thử tượng sẽ ra sao nếu Bluehole quyết định "thả" một thực thể nào đó vào trong lớp sương mờ ảo của game? Sẽ ra sao nó sẽ thoắt ẩn thoắt hiện sau lưng game thủ và bất ngờ vòng cánh tay từ sau lưng và bẻ gãy cổ họ cho dù đồng đội vẫn đang yểm trợ trái phải trước sau? Một cái chết bất ngờ, không âm thanh.. không tiếng động.. và cũng chẳng thể ngăn cản bằng bất cứ giá nào.

  [​IMG]


  Tất nhiên đó cũng chỉ là một sự tưởng tượng, một ý tưởng nhất thời cho PUBG sau này có thể được áp dụng trong event Halloween nào đó. Điều ấy là hoàn toàn là điều có thể vì chính Bluehole đã xác nhận việc thêm Zombie vào game trong tương lai. Do đó nếu có cho vào một loại sinh vật khác đến từ thế giới kinh dị cũng đâu khác gì đúng không? Trên thực tế chưa cần người viết phải nhắc nhở hay nhà phát triển lên tiếng thì không ít game thủ PUBG đã gặp phải những tình huống hết sức ma quái trong game.

  Số thì chứng kiến hình ảnh ai đó chớp nháy trên màn hình trong tích tắc, xác người ngồi dựng đứng trên sàn nhà như một ma nữ hay thậm chí chứng kiến người chơi nhảy xuyên tường.. Đa phần những hiện tượng "siêu nhiên" ấy xảy ra do lỗi game.. trong khi một vài trường hợp khác là do game thủ cố tình tinh chỉnh đoạn video để tạo nên những thước phim hết sức ma mị.. Bạn đọc có thể thưởng thức ngay sau đây:
  Hy vọng sau này các nhà phát triển có thể thêm thắt một chế độ chơi đặc biệt để cho game thủ có thể cảm nhận đúng bầu không khí Halloween trong PUBG.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất