Scarlet Nexus - ARPG cực khủng của Nhật lộ Gameplay đầu tiên

Yaezakura
 1. Scarlet Nexus tung trailer mới cực kỳ ấn tượng, tiết lộ khả năng ngoại cảm của nhân vật chính

  [​IMG]


  Scarlet Nexus là sự kết hợp giữa yếu tố hành động và phong cách anime. Scarlet Nexus được công bố lần đầu tiên tại Inside Xbox vào tháng trước. Nhưng phải đến bây giờ, người hâm mộ mới có thể biết nhiều hơn về tựa game này.

  Scarlet Nexus sẽ xoay quanh các khả năng ngoại cảm. Nhân vật chính của trò chơi có thiên phú về psychokinesis (khả năng tinh thần đặc biệt giúp một người tác động lên sự vật mà không có sự tương tác vật lý). Nhân vật chính là thành viên của tổ chức Other Suppression Force, nơi đào tạo những psionic ưu tú (những người có khả năng ngoại cảm).


  Người hâm mộ có thể chứng kiến gameplay của một số khả năng trên trong trailer mới nhất của tựa game. Nhân vật có thể thao túng môi trường xung quanh, sử dụng hầu hết đồ vật để làm vũ khí và cũng có thể điều khiển thanh katana mà không cần dùng tay.

  Trailer bắt đầu bằng những thước phim thể hiện phong cách hoạt họa và một số loài quái vật kỳ cục trong trò chơi. Mọi thứ trông khá chất lượng. Scarlet Nexus đang được phát triển cho các hệ máy PC, PS4, PS5, Xbox OneXbox Series X.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất