Sau Profit, Team Flash lại tiếp tục “nhá hàng” thành viên mới thứ 2

Phương Ly
 1. Nếu Team Flash chiêu mộ được thêm Naul thì chức vô địch VCS Mùa Hè 2020 lại càng đến gần với họ hơn.

  Cách đây không lâu, Team Flash hé lộ ẩn ý về việc chiêu mộ tuyển thủ có 5 chữ cái nhưng mới đây Profit lại là cái tên đầu tiên công bố ở vị trí đường trên. Như vậy là ngoài ngôi sao người Hàn Quốc thì vẫn còn một quân bài bí ẩn cho VCS Mùa Hè 2020.

  Mới đây, Team Flash bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn kèm dòng trạng thái khá bắt trend, nhưng chỉ ít phút sau fanpage Team Flash đã xóa bài ngay lập tức.

  [​IMG]

  Dẫu vậy thì với độ hot của nhân tố mới thì người hâm mộ đã nhanh chóng chụp được ảnh và phát hiện ra nhân vật trong video là Naul và anh chàng này đang có mặt tại Gaming House của Team Flash. Do đó rất có thể đây sẽ là cái tên tiếp theo sẽ góp mặt trong đội hình của Team Flash.

  Ngoài ra còn có một chi tiết khác có thể khẳng định Naul sẽ là cái tên tiếp theo của Team Flash đó là việc bài viết nhá hàng tuyển thủ mới có 5 ký tự bất ngờ được chỉnh sửa thành 4, đúng bằng số chữ cái của cái tên Naul.

  [​IMG]

  Thêm một điều đáng chú ý nữa, đó là trong buổi ăn mừng chức vô địch VCS cách đây ít lâu, chúng ta có thể thấy không chỉ Profit mà vẫn còn một nhân vật nữa bị che mặt. Đó chính là bằng chứng cho việc Team Flash sẽ có ít nhất 2 nhân sự mới trong giai đoạn VCS Mùa Hè.

  Nếu thương vụ Naul trở thành hiện thực thì chắc chắn Team Flash sẽ trở thành một cái tên sở hữu lực lượng hùng hậu nhất Việt Nam. Với dàn hào thủ bao gồm: Profit, Naul, Slayder, Yijin, CBL, Stark, Yoshino thì không còn nghi ngờ gì nữa, Team Flash mới là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất VCS Mùa Hè 2020 cùng khả năng sở hữu 1 trong 2 tấm vé đến với CKTG năm nay.A​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất