Sau bao lần chia tay xóa acc, cặp đôi VLTKm cũng có một cái kết viên mãn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Người ta nói “những người yêu nhau dù thế nào cũng sẽ trở về với nhau” quả không sai.

  Có lẽ giờ không cần phải nói quá nhiều về những câu chuyện “game ảo – tình thật” bấy lâu trong làng game Việt khi đã có quá nhiều cặp đôi vợ chồng nên duyên từ đây. Dù vẫn còn mang khá nhiều định kiến nhưng không thể phủ nhận rằng game online chính là một bà mối vô cùng mát tay.

  Tình yêu, cho dù được xuất phát từ đâu, trong hoàn cảnh như thế nào thì miễn là nó chân thành cũng sẽ đem lại cho chúng ta đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố. Yêu nhau, giận nhau, chia tay, quay lại, có lẽ là những điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ trải qua. Có cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố, phải vượt qua rất nhiều gian nan, thử thách chứ không phải chuyện ngày một ngày hai gì.


  Điển hình như mới đây, một cặp đôi bước ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quen và yêu nhau từ server 17, sau bao lần giận dỗi, chia tay, xóa acc, họ lại gặp lại nhau nơi server 108. Và đến nay cả hai cũng chính thức sánh đôi về một nhà. Đó chính là chú rể Trung Vương và cô dâu Nguyễn Huệ.

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Người ta nói “những người yêu nhau dù thế nào cũng sẽ trở về với nhau” quả không sai. Đây chắc hẳn là một cái kết như mơ mà bất cứ cặp đôi nào cũng đều mong muốn. Ngày chung đôi của hai vợ chồng son này đang nhận được vô số những lời chúc phúc của đông đảo các thành viên trong cộng đồng VLTK Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thay mặt Gamehub, người viết cũng xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trung Vương và Nguyễn Huệ. Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn hạnh phúc và bền đẹp như hiện tại nhé!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất