Sau 3 tháng ra mắt thành công, Giang Hồ Chi Mộng đang có bước chuyển mình lớn?

Phiêu Vũ
 1. Từng bản cập nhật của Giang Hồ Chi Mộng đều mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho cộng đồng game thủ, và bản cập nhật trong tháng 5 này cũng không phải ngoại lệ khi hàng loạt tính năng, phụ bản hấp dẫn đã cập bến “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này.

  Đều đặn hàng tháng, tựa game “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này được NPH Funtap “thay áo mới” với hàng loạt tính năng và phụ bản hấp dẫn, khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích. Chào mừng 3 tháng ra mắt thành công, Giang Hồ Chi Mộng chắc chắn sẽ có những sự “khởi sắc” nhất định trong tháng 5 này.

  [​IMG]


  Ngoài những giải đấu hấp dẫn như Bang Hội Đỉnh Phong (đua top Bang hội - đang diễn ra) và Bá Chủ Võ Lâm (đua top cá nhân - sắp diễn ra) thì nội dung cập nhật của Giang Hồ Chi Mộng chính là chủ đề được quan tâm tiếp theo trong những ngày gần đây. Những trải nghiệm mới mẻ luôn luôn được đề cao, và đó là lý do những bản update của Giang Hồ Chi Mộng liên tiếp cập bến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng mới ngay sau đây:

  Thủy Động (Tính năng mới)

  Thủy Động sẽ mở vào thứ 3, 6 hàng tuần sau 1 ngày mở SV, người chơi cấp 460 trở lên và đã gia nhập Bang có thể tham gia. PB mở vào 20:30, 20:34 đóng lối vào, 20:50 kết thúc.

  Sau 4 phút, mỗi Ảo Cảnh sẽ xuất hiện người trấn thủ, tiêu diệt xuất hiện Truyền Tống Trận, thành viên Bang sở hữu nhấn để vào Thủy Động.

  Tiêu diệt toàn bộ Boss, chỉ có thành viên Bang sở hữu được nhặt rớt và thu nhập Rương Boss (Rương tồn tại 3 phút).

  [​IMG]


  Trang bị Thánh Trang (Tính năng mới)

  Thánh Trang có 5 phẩm chất: Lam, Tím, Cam, Đỏ, Hồng, phẩm chất càng cao, thuộc tính càng nhiều Thánh Trang phẩm chất Hồng, kèm cấp sao khác nhau, mỗi sao có một dòng thuộc tính. Mặc Thánh Trang phẩm chất Đỏ trở lên sẽ kích hoạt hiệu quả đồ.

  Sau khi mặc Thánh Trang, có thể tiến hành Phụ Ma, tăng thuộc tính Thánh Trang. Gia nhập Bang tham gia SK Thủy Động nhận Thánh Trang hoặc Mảnh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Luyện Thần (Tính năng mới)

  Điều kiện Luyện Thần – Mặc Thần Trang hoặc Hồn Trang chuyển 7 trở lên có thể tiến hành Luyện Thần. Đây là tính năng tăng lực chiến cho người chơi thông qua việc tăng thuộc tính vị trí (slot) trang bị.

  [​IMG]


  Tháp Luyện Thần (Phụ bản tổ đội mới)

  Nhân vật đạt lv 475, mở Tháp Luyện Thần. Đây là phụ bản lập đội vượt ải, độ khó khá cao. Khi hết lượt khiêu chiến, có thể trợ chiến cho đồng đội có lượt khiêu chiến (Chế độ trợ chiến), lượt trợ chiến không giới hạn, trợ chiến 3 lần đầu được nhận thưởng trợ chiến. Vượt ải có thể mở Bồi dưỡng Luyện Thần Thần Trang và Hồn Trang, thưởng nguyên liệu.

  [​IMG]


  Ảo Cảnh Tham Lam (Phụ bản mới)

  Mở PB, tiêu diệt 30 quái tăng 1 cấp Liên Sát, khi tăng cấp Liên Sát, làm mới 2 Rương Tham Lam, tiêu diệt quá Rương rớt càng nhiều thưởng. Cấp Liên Sát càng cao, tỷ lệ rướt càng cao, cấp Liên Sát tối đa là 5, sau lv 5 cài lại cấp, tăng lại từ đầu. Triệu hồi Boss Cóc Tham Lam có thể rới vật phẩm hiếm.

  [​IMG]


  Gia Viên (Tính năng mới)

  Trong Gia Viên có 16 mảnh hoang địa, tăng cấp Gia Viên để mở khóa.

  Mở khóa mảnh đất thỏa mãn điều kiện khai khẩn và tiêu KNB (Ưu tiên trừ Kim Diệp) có thể khai khẩn đất, mảnh đất khác nhau chi phí khai khẩn cũng khác. Trồng hạt giống xong cần chờ thời gian dài mới chín. Khi quả đã chín trực tiếp nhấn vào quả để thu hoạch, hạt giống phẩm chất càng cao số lượng thu hoạch càng nhiều.

  [​IMG]


  Có thể thấy, NPH Funtap luôn chăm chút tối đa trải nghiệm của game thủ bằng mọi cách, đặc biệt là từ những tính năng ingame mới mẻ. Đặc biệt hơn, trong tháng này, sự kiện Bá Chủ Võ Lâm cũng sẽ sớm diễn ra với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất tại:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất