Sắp có bằng đại học về game?

Trang Trang
 1. Đại học Bang Wichita đã có được sự chấp thuận của các cấp lãnh đạo để đài tạo riêng một khóa học về game, hiện đang lên kế hoạch chi tiết cho chương trình.

  Một thông tin rất vui cho cộng đồng game thủ là Đại học bang Wichita vừa khiến cộng đồng bất ngờ khi sẵn sàng cấp bằng đại học cho các chuyên ngành làm phim, thiết kế âm thành và... phát triển game.

  [​IMG]


  Tờ Wichita Eagle cho biết rằng Kansas Board of Regents dã chấp nhận bằng cử nhân của nghệ thuật ứng dụng trong lĩnh vực nghệ huật truyền thông từ tuần trước. Để bằng này có thể khả dụng, trường đai học sẽ tiếp quản trường Bethany College tại MindFire Academy Studio từ tháng 7. Cơ sở này về sau sẽ được đổi tên lại thành Shocker Studio.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sinh viên của trường ẽ tham gia các lớp học tại đây và thực sự lên lớp tại khung giảng đường chính. Chương trình sẽ kết hợp nghệ thuật, khoa học và kỹ thuật. Sinh viên có thể chuyên biệt trong một con đường nghệ thuật hay sáng tạo của trường đại học như hoạt hình, sản xuất âm thanh, thiết kế game hay làm phim.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong khi đó, Bethany College tại MindFire sẽ được xây dựng lại cơ sở chính ở Lindsborg với các phòng thí nghiệm và cơ sở mới. Đây quả thật là một thông tin hết sức vui mừng cho những ai muốn đeo đuổi ngành game như là mục tiêu chính trong sự nghiệp của mình. Nó cũng chứng minh game đang dần trở nên thoáng đạt và cởi mở hơn trong con mắt xã hội.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất