Sẵn sàng cập bến Hỏa Thần cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Vào lúc 10h00' ngày 24/6, Tiêm Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần cùng với rất nhiều hoạt động ingame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

  Ngay sau khi update phiên bản mới Phượng Vũ Cửu Thiên với nhiều tính năng như: Phượng Vũ Cửu Thiên, Chức Nghiệp mới Thích Khách và Hồ Tiên, thú cưỡi cấp 15 – Thành Khâu Hồ, Vũ Dực cấp 14, Huyễn Trang,… khiến cộng đồng game thủ phải chao đảo. Tiên Kiếm Kỳ Duyên khiến game thủ phải đứng ngồi không yên khi tiếp tục khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần vào lúc 10h ngày hôm nay, 24/6/2016 – bến đỗ mới cho các anh hùng thỏa sức chinh chiến trong tiên giới đầy yêu ma.

  [​IMG]
  Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần vào lúc 10h00' ngày hôm nay, 24/6/2016


  Để chào mừng sự kiện ra mắt lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ingame như: Lắc Coca tỏ tấm lòng, Nạp thẻ 1 lần nhận nhiều quà, Tích lũy tiêu phí nhận nhiều lợi ích, Vòng quay Kì Vận,… với vô vàn những phần quà giá trị đang đợi các anh hùng khám phá.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động ingame đặc sắc

  Nhân dịp này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ gửi tặng GiftCode gồm: Thủy Tinh Cam x1, Ngũ Hành Đan x20, Cảnh Giới Đan x30, Quả Linh Hồn x3, Phù Căn Cốt Trung x25,… giúp các game thủ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

  Nhận Giftcode tại:

  Đã hết Giftcode

  [​IMG]


  Ngoài ra, hòa chung không khí sôi động của mùa giải Euro 2016, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến một sân chơi mới để thử tài dự đoán của game thủ (http://tienkiemkyduyen.mobi/euro/). Tại đây, các anh hùng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ được đắm chìm vào không khí đầy sôi động của những trận cầu siêu kinh điển trong mùa giải năm nay.

  Với mong muốn luôn đem đến cho game thủ những trải nghiệm đầy thú vị và khách biệt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện để mang đến một tựa game hoàn hảo nhất. Ngay lúc này đây, máy chủ S68 Hỏa Thần đang sẵn sàng chờ đợi các game thủ tới khám phá và trải nghiệm những trận chiến siêu kinh điển cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên

  Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen
  Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/
  Link tải game Android :


  Link tải game iOS :
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất