Samorost 3 tung trailer khiêu khích dân tình

Blue Bird
 1. Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Amanita Design đã tái xuất giang hồ với Samorost 3 trong series game cùng tên đình đám.

  Samorost là series game phiêu lưu khám phá của hãng Amanita Design, vốn được phát triển riêng cho PC và trên trình duyệt riêng song giờ đây cha đẻ của hai tựa game gây đình đám một thời MachinariumBotanicula cho biết Samarost 3 sẽ có mặt trên nền tảng iOSAndroid sau khi phiên bản chính thức trên WindowsOS X được phát hành.

  [​IMG]
  Amanita Design tái xuất với Samorost 3 trong series game cùng tên


  Samorost 3 có cách thức điều khiển là cơ chế trỏ-và-click (point-and-click). Series game này nổi tiếng trong làng game nhờ phong cách thiết kế đồ họa "lạ", độc đáo và đậm tính nghệ thuật siêu thực. Rất khó để mô tả những yếu tố này bằng ngôn từ thông thường, bạn chỉ có thể quan sát và cảm nhận nó qua clip trailer mà Amanita Design tung ra nhử các game thủ cách đây không lâu.  [​IMG]


  Đã gần một thập kỉ trôi qua kể từ khi Samorost 2 được phát hành. Sau bao nhiêu ngày tháng im hơi lặng tiếng, sự xuất hiện của Samorost 3 chắc hẳn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ đông đảo các game thủ trên thế giới. Tựa game này sẽ là một cuộc phiêu lưu mới đi tìm chú chó tri kỷ qua khắp các hành tinh. Thế giới trong game mang màu sắc ma mị, quyến rũ và khiến cho người ta có cái cảm giác cô đơn cùng cực giữa tạo hóa bao la. Song vì tình thương, tình bạn với người bạn bốn chân tri âm, nhân vật chính của chúng ta không màng khó khăn mà đi tìm cậu ấy để cùng trở về nhà.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Amanita Design cho biết gameplay của Samorost 3 sẽ được giữ nguyên như những phiên bản tiền nhiệm. Tính thách thức không cao nhưng đủ để kích thích trí tò mò của người chơi, dấn thân vào những vùng đất xa lạ để trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Samorost 3 dự kiến sẽ được phát hành trên Windows và OS X trong năm nay và ngay sau đó sẽ là phiên bản trên nền tảng Android và iOS. Các bạn hãy cùng GameHub.vn chờ đợi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất