Rộn ràng không khí cưới hỏi ở Kiếm Đạo Phong Vân

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Không khí cưới hỏi không chỉ rộn ràng trên khắp những con phố, mà ngay cả trong thế giới ảo Kiếm Đạo Phong Vân, các nam thanh nữ tú cũng dập dìu chuẩn bị cho sự kiện kết hôn trọng đại.

  Đã hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt, bằng những tính năng mang tính chất kết nối người chơi như Hảo hữu, Tiên bảng, Tán gẫu…, Kiếm Đạo Phong Vân đã bước đầu thành công trong việc xây dựng một cộng đồng game thủ hùng hậu. Tuy nhiên, để giữ cho bầu không khí luôn sôi động, vui vẻ và có phần náo nhiệt thì không thể quên “công lao to lớn” của tính năng Kết hôn.

  [​IMG]


  Để được tham gia vào hoạt động Kết hôn, Kiếm Đạo Phong Vân yêu cầu cặp uyên ương phải đạt cấp 213, đôi bên đều độc thân, đã qua quá trình “tìm hiểu” nhau và có 520 độ thân mật. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là những yêu cầu quá khó khăn một khi hai trái tim đã quyết định “về chung một nhà”.

  [​IMG]


  Quá trình thành hôn tại Kiếm Đạo Phong Vân cũng được đánh giá là không khác gì ngoài đời thực khi cặp đôi tân lang tân nương đều mặc trang phục cưới cầu kì, trong khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, trước sự chứng kiến của Nguyệt Lão, kết thành cặp uyên ương trăm năm hạnh phúc. Bằng hữu gần xa cũng có thể đến dự tiệc mừng và gửi lì xì chia vui với đôi trẻ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trước sự hấp dẫn của tính năng này, những ngày gần đây, vô số cặp đôi đã tranh thủ khoe những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào trong lễ cưới “trăm năm có một” của mình. Tại group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân, không khí rộn ràng chẳng khác nào mùa cưới

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, để gia tăng tính “chân thực” của hoạt động Kết duyên, Kiếm Đạo Phong Vân cũng cho phép người chơi thực hiện Li hôn khi cảm thấy đã không còn muốn chung đường. Tuy vậy, “Gặp nhau là duyên, quen nhau là phận, tình yêu đến không dễ, hãy trân trọng” là lời nhắc quý giá mà Kiếm Đạo Phong Vân gửi tới mỗi cặp đôi nếu họ gặp trục trặc trong “hôn nhân”.

  [​IMG]


  Có thể nói, suốt từ khi ra mắt tới giờ, Kết hôn luôn là một trong những tính năng “đắt khách” nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân. Không chỉ kết mối duyên lành cho những cặp đôi trong thế giới ảo, Kiếm Đạo Phong Vân chắc chắn sẽ còn hoàn thành nhiệm vụ gắn kết những tình cảm chân thật dù ở rất xa nhau. Nếu vẫn còn đang FA, rất có thể “định mệnh” của bạn đang chờ bạn tại thế giới Kiếm Đạo đầy màu sắc và vui vẻ này!

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất