Robert Downey Jr. tiếp tục quay lại làm 'Người Sắt' trong Iron Man 4

Trang
 1. Đây là quyết định đúng đắn của Marvel, bởi không ai có thể thay thế vị trí Tony Stark của nam tài tử người Mỹ trong lòng người hâm mộ.

  Trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel, Iron Man là một trong những nhân vật được các fan hâm mộ yêu thích nhất. Từ khi Iron Man 3 ra mắt năm 2013 đến nay đã 4 năm, rất nhiều khán giả hi vọng phần tiếp theo của series sẽ sớm quay lại màn ảnh rộng. Không phụ sự mong đợi của mọi người, tin vui là Hollywood đã có kế hoạch quay siêu phẩm Iron Man 4. Điều khiến khán giả vui nhất là Marvel sẽ vẫn tiếp tục mời Robert Downey Jr. đóng vai chính "Người Sắt", chứ không hề tìm người mới thay thế như những lời đồn trước đây. Iron Man 4 dự kiến sẽ chính thức công chiếu năm 2020, vậy là khoảng cách giữa phần 3 và phần 4 của bộ phim này đã qua 7 năm đằng đẵng.

  [​IMG]


  Trước đây, có thông tin cho biết vì thù lao của Robert Downey Jr. tăng theo cấp số nhân kể từ mùa 1 cho đến mùa 3. Việc thương thảo mức cát-xê mới sẽ là gánh nặng với Marvel trong khi nam tài tử đã không còn trẻ. Marvel cũng không mặn mà lắm với việc quay phần 4 nên Iron Man 4 đã suýt "chết yểu" khi còn chưa kịp lên kế hoạch. Tuy nhiên, việc gần nhà sản xuất thông báo chính thức khởi động dự án quay phim đã khiến cho các fan hâm mộ một phen đứng ngồi không yên và vui mừng không kể xiết. Hầu hết đội hình diễn viên chính sẽ được giữ nguyên. Không những vậy, nữ anh hùng quyến rũ Black Widow cũng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong phần này.

  [​IMG]


  Được biết, Iron Man 4 sẽ khởi quay năm sau (2018) và dự kiến ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm 2020. Mặc dù phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố thêm nhiều tin tức cụ thể nào về bộ phim, nhưng chỉ cần Robert Downey Jr. quay trở lại thì doanh thu phòng vé của Iron Man 4 hứa hẹn sẽ là một con số đột phá. Chính Robert Downey Jr. trước đây cũng từng bày tỏ anh cũng mong muốn Iron Man sẽ có thêm phần 4. Sự hợp tác lần nữa giữa Marvel Studios với ngôi sao người Mỹ chắc chắn sẽ mang đến những thành công rực rỡ cho dự án này.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất