Rộ tin đồn GuardiaN chuẩn bị rời Na'Vi sau chuỗi ngày thi đấu đáng thất vọng

Phương Ly
 1. Một báo cáo mới từ 1pv chỉ ra rằng AWPer GuardiaN kỳ cựu của Natus Vincere có thể đang trên đường rời khỏi đội hình CSGO này, khi chính ngôi sao s1mple đang xem xét đảm nhiệm vai trò bắn tỉa.

  Có vẻ như cuộc hội ngộ của GuardiaN với chuyến lưu diễn cùng Natus Vincere sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Cựu chiến binh Slovakia đã tái gia nhập với Na’Vi vào tháng 9 năm 2019 sau hai năm gắn bó với FaZe Clan.

  Theo thông tin được cung cấp cho trang tin tức CSGO 1pv, GuardiaN đang trên bờ vực bị đẩy ra khỏi Natus Vincere và không tham gia các hoạt động của đội. Báo cáo cũng nói rằng s1mple đang xem xét việc quay trở lại vai trò AWPing chính, có nghĩa là đội sẽ tìm kiếm một tay súng trường mới thay vì một tay bắn tỉa mới.

  [​IMG]

  Game thủ fear từ đội hình của Natus Vincere Junior, được cho là đã thay vào vị trí GuardiaN trong khi luyện tập - nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy có được xem xét thay thế vĩnh viễn hay không. Báo cáo chỉ ra rằng không có vẻ như fear sẽ là sự bổ sung vĩnh viễn, nhưng điều này chưa được xác nhận.

  1pv cũng tuyên bố rằng Na’Vi sẽ tìm kiếm một tay súng trường trẻ từ CIS.

  GuardiaN chính thức gia nhập lại Natus Vincere vào tháng 9, sau khi vòng playoff tại giải đấu lớn Berlin và kết thúc ở vị trí thứ năm đáng thất vọng tại BLAST Moscow. Vị trí thứ 5/8 tại Berlin đã đánh dấu một màn trình diễn tại các giải đấu lớn cho Na’Vi, đã lọt vào trận chung kết FACEIT London và trận bán kết của IEM Katowice trước StarLadder.

  [​IMG]

  Thật không may cho CIS, sự trở lại của GuardiaN đã không mang lại kết quả như mong muốn, vì họ đang ở giữa một “đợt hạn hán kéo dài” kể từ tháng 4 năm 2019, khi họ giành chiến thắng StarSeries mùa 7. “Đợt hạn hán” hiện tại là lâu nhất kể từ chiến dịch khủng khiếp năm 2017 của họ, dẫn đến sự ra đi đầu tiên của GuardiaN khỏi đội.

  Sau lần đầu tiên rời khỏi Na’Vi, Slovkian AWPer đã tìm thấy thành công ngay lập tức với các đồng đội mới của mình tại FaZe, chiến thắng ELEAGUE CSGO Premier và ESL One NY trong tháng đầu tiên ở đó, kết thúc năm với chiến thắng ECS mùa 4.

  Trong khi bộ đôi Na’Vi của s1mple và electronic tiếp tục phát triển mạnh, màn trình diễn thất bại của GuardiaN kể từ khi trở về đội đã hạn chế thành công của họ tại các sự kiện.

  [​IMG]

  Trong khi s1mple chỉ mới 22 tuổi, Na’Vi không có vẻ quan tâm đến việc phung phí bất kỳ số tiền nào của
  họ, và sự bổ sung đúng đắn vào danh sách này có thể đẩy đội tuyển từ các ứng cử viên bình thường đến vị trí quan trọng của giải đấu.

  Na'Vi dự kiến sẽ tranh tài tại BLAST Premier Spring và ICE Challenge 2020 vào đầu tháng 2. Họ cũng có một vị trí Current Legends tại giải đấu chính của ESL One Rio vào tháng 5.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất