Rộ tin đồn Diablo 4 sắp được ra mắt - Là thật hay “gáo nước lạnh” tiếp theo của Blizzard?

Dương Thị Lan
 1. Chỉ vài tuần nữa Blizzcon 2019 sẽ diễn ra và mối quan tâm của người hâm mộ lại tiếp tục xoay quanh một cái tên quen thuộc - Diablo 4.

  Gần 8 năm trôi qua kể từ ngày Diablo 3 ra mắt lần đầu trên PC, fan hâm mộ chưa lúc nào thôi mong đợi một hậu bản mới. Sau những tranh cãi từ Diablo Immortal vào năm ngoái đến vụ lùm xùm liên quan đến chính trị mà Blizzard phải đối mặt gần đây, nhiều người cho rằng Blizzcon 2019 sẽ là thời điểm hoàn hảo để công bố Diablo 4 bởi nếu thành công, hãng sẽ vớt vát được phần nào hình ảnh của mình. Đặc biệt, khi nhiều rò rỉ về sự xuất hiện của Diablo 4 đang tràn lan trên mạng thì người hâm mộ càng có thêm lý do để tin vào sự phán đoán của mình. Tuy nhiên là thật hay là "gáo nước lạnh" như Diablo Immortal như năm ngoái thì vẫn chẳng ai biết!

  [​IMG]


  Đăng tải trên trang cá nhân vào hôm qua, tài khoản Twitter “Metro” cho biết: “Cho bất cứ ai quan tâm, Diablo 4 và Diablo 2 Remaster sẽ được công bố tại Blizzcon 2019.” Ngay trước thềm Blizzcon năm ngoái, chính Metro đã tiết lộ chính xác sự ra mắt của Ashe, hero mới của Overwatch nên một tin tức này, một chút gì đó cũng có phần đáng tin tưởng.

  [​IMG]


  Tuy chưa thể xác nhận 100% nhưng có lẽ đúng như lời game thủ nói thì Blizzcon 2019 quả thật là thời điểm thích hợp cho sự ra mắt của Diablo 4. Nhớ lại năm ngoái, trong khi người hâm mộ đang dạt dào hy vọng về hậu bản Diablo tiếp theo trên PC thì Diablo Immortal được công bố như một “gáo nước lạnh” tạt thẳng vào mặt họ. Chẳng xứng đáng là hậu bản của series Diablo nổi tiếng, nó chẳng khác gì một tựa game “mì ăn liền” được xào đi xào lại để hút máu cộng đồng fan lâu năm cả. Vì vậy, nếu Blizzcon 2019 đến và đi mà không có bất cứ tin tức nào của Diablo 4, Blizzard có lẽ sẽ còn phải đối mặt với nhiều sự giận dữ và chỉ trích của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa có bất cứ thông báo nào từ Blizzard nhưng chúng ta cũng không phải chờ đợi quá lâu bởi Blizzcon 2019 sẽ sớm bắt đầu vào ngày 1/11 tới đây. Nếu tin đồn là thật thì cũng khá thú vị để chờ xem liệu Diablo 4 và Diablo 2 Remaster có đủ sức xoa dịu được sự bức xúc mà giới game thủ đang dành cho Blizzard trong thời gian gần đây hay không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất