Rộ hàng loạt tin đồn về ngày lộ diện của LMHT Mobile

Hard
 1. League of Legends Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại Mobile, có lẽ đang ở gần tay game thủ hơn bao giờ hết.

  Cộng đồng đam mê MOBA nói chung và LMHT nói riêng trong thời gian qua đang cực kỳ quan tâm đến một cái tên, một tựa game hứa hẹn thay đổi mạnh mẽ bộ mặt làng game di động. Vâng đó chính là Liên Minh Huyền Thoại Mobile, siêu phẩm phát triển trực tiếp dưới tay Riot Games và đỡ đầu bởi ông lớn Tencent. Với tham vọng chuyển tải tất thảy giá trị của đàn anh PC, LMHT Mobile ngay lập tức trở thành tựa game thu hút sự chú ý của giới game thủ.

  Nay thì sau thời gian chờ đợi, có lẽ LMHT Mobile đang gần hơn một bước đến tay game thủ khi cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau những bằng chứng về sự kiện lộ diện siêu phẩm này. Theo đó nhiều nguồn tin cho hay, vào ngày mai ngày 16 tháng 10 năm 2019, Riot sẽ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 cho LMHT để thông báo chính thức phiên bản Mobile.

  [​IMG]


  Không những thế xuyên suốt thời gian gần đây, hàng loạt bằng chứng về LMHT Mobile cũng xuất hiện ngập tràn trên Internet, đầu tiên là với League of Legends: Supremacy. League of Legends: Supremacy thực tế xuất hiện từ năm 2012 nhưng từ đó cho đến nay Riot liên tục làm mới dấu kinh doanh cho cái tên này với lần gần nhất là vào tháng 6 năm nay. Theo đó nó được mô tả như là "Phần mềm trò chơi máy tính có thể tải về và sử dụng cho điện thoại di động"... khiến nhiều game thủ gợi ý về việc một phiên bản LMHT Mobile.

  Song song với cũng vào tháng 6 ở Trung Quốc, Riot tiếp tục đăng ký thương hiệu cho cái tên "LMHT Mobile". Với khoảng cách rất ngắn như vậy, hai sự kiện này chỉ ra rất có thể LMHT Mobile sẽ được gọi dưới cái tên League of Legends: Supremacy.

  [​IMG]


  Chưa hết, cũng tại Trung Quốc... một cái tên mới liên quan đến LMHT Mobile cũng xuất hiện mang tên英雄联盟: 符文之地, tạm dịch là "League of Legends: Ground of the Runes", khá tương đồng với một cái tên thương hiệu khác là Legends of Runeterra vừa được đăng ký. Bên cạnh đó thì 2 cái tên khác là Teamfight Tactics MobileTeamfight Tactics Mobile Version cũng được Riot đăng ký, khẳng định việc sẽ đưa phiên bản Auto Chess của LMHT lên di động.

  [​IMG]


  Ngoài ra thì cha đẻ của LMHT cũng đăng ký hàng loạt những cái tên thương hiệu khác như Tellstones hay True Damage, tất cả đang chỉ về một sự kiện thông báo LMHT Mobile trong tương lai (hy vọng là ngay ngày mai). Mọi thông tin về LMHT cũng như LMHT Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam để biết tin mới nhất về game tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất