Riot tổ chức sự kiện Mid-Season Streamathon 2020 để gây quỹ cứu trợ COVID-19

Phương Ly
 1. Sự kiện này không chỉ tạo ra thêm sân chơi cho các tuyển thủ mà nó còn mang một nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

  Riot Games tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện có tên Mid-Season Streamathon để gây quỹ ủng hộ trong công cuộc đối phó với COVID-19.

  Sự kiện sẽ là một buổi livestream kéo dài 48 tiếng bao gồm Eastern Mid-Season Cup giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, các trận đấu giữa các đội tuyển Bắc Mỹ và cuộc đối đầu khu vực với một số đội tuyển nổi tiếng nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Mid-Season Streamathon 2020 sẽ phát sóng từ thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 đến Chủ nhật, ngày 31 tháng 5. Buổi phát sóng sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ CT ( tức 7 giờ sáng ngày 30/5 theo giờ Việt Nam) với sự tham gia của một số vị khách đặc biệt để giúp khởi động sự kiện. Mastercard, State Farm, Red Bull và Secretlab đều sẽ hỗ trợ cho buổi phát sóng.

  Người hâm mộ giải đấu có thể quyên góp cho một loạt các tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ cứu trợ COVID-19. Những quyên góp của người hâm mộ sẽ được Quỹ tác động xã hội của Riot Games trao tặng cho các tổ chức như Quỹ phản ứng COVID của ImpactAssets và Quỹ cứu trợ virus corona toàn cầu.

  Sự kiện này sẽ thay thế cho Mid-Season Invitational (MSI) 2020 mà đáng lẽ sẽ diễn ra vào tháng 3 này. Mặc dù Riot đã cố gắng điều chỉnh lịch trình cho sự kiện Esports này, nhưng diễn biến phức tạp của COVID-19 đã gây khó khăn cho việc đảm bảo an toàn cho tất cả người chơi, nhân viên và người hâm mộ tại một sự kiện lớn như vậy.

  Do đó, sự kiện trực tuyến này sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của các đội để có thể chuẩn bị thật tốt cho LCS Mùa Hè 2020 và CKTG 2020 sắp tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất