Riot Games mua lại studio Hypixel, cha đẻ của tựa game Hytale

Phương Ly
 1. Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra thông báo chính thức về động thái mua lại Hypixel Studios.

  Vào ngày 16/4 vừa qua Riot đã thông báo chính thức sở hữu Hypixel Studios. Động thái này đã được đoán từ trước khi Riot vẫn luôn là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của studio này. Một trong những thương hiệu lớn nhất của Hypixel chính là tựa game Hytale, một game nhập vai thế giới mở sandbox với cách chơi và cấu hình và cách chơi gần giống như Minecraft.

  [​IMG]

  Các nhà phát triển cho biết họ đã lên kế hoạch cho trò chơi để có thể tung ra vào năm 2021. Hiện đã có 2,5 triệu người đăng ký tham gia bản beta và hàng triệu lượt xem clip trailer game.

  [​IMG]

  Một số người hâm mộ cũng ngay lập tức suy nghĩ đến việc rốt cuộc thì Riot Games cũng chịu suy nghĩ nghiêm túc về việc phát triển một tựa game MMORPG về Liên Minh chăng. Fan còn đi xa hơn nữa khi mường tượng game mới này sẽ có đồ họa theo hình khối lạ mắt của Hytale cũng như lối chơi sandbox đầy tự do.

  [​IMG]

  Việc mua lại này thể hiện sự mở rộng cho một mối quan hệ lâu dài khi Hypixel Studios tiếp cận với những trải nghiệm của Riot Games trong việc phát triển và sản xuất các trò chơi tập trung vào người chơi.

  Hypixel Studios sẽ giữ lại cấu trúc hiện tại của mình đồng thời thành lập văn phòng thường trú tại Derry/Londonderry, Bắc Ireland. Văn phòng mới sẽ hoạt động như một cơ sở cho các chức năng hỗ trợ và đảm bảo chất lượng. Hypixel Studios đang tuyển dụng 20 vị trí mới trong các lĩnh vực này, với kỳ vọng về một sự tăng trưởng lớn mạnh khi Hytale được đông đảo người dùng biết đến.

  Tất nhiên việc đầu tư vào các studio game của Riot là hết sức bình thường trong thời điểm họ đang cố gắng mở rộng hơn nữa vũ trụ LMHT bằng vô số những tựa game khác nhau. Việc có thêm 1 game MMORPG cũng không hẳn là quá xa vời.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất