Riot Forge công bố 2 trò chơi mới Ruined King và Conv/rgence thuộc vũ trụ LMHT

Phiêu Vũ
 1. Ruined King: A League of Legends Story và Conv/rgence: A League of Legends Story là 2 tựa game đầu tiên của Airship Syndicate và Double Stallion Games được phát hành bởi Riot Forge.

  Thương hiệu mới thuộc Riot Games: Riot Forge, công bố hai trò chơi mới Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - được phát triển bởi Airship Syndicate, và Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại - được phát triển bởi Double Stallion Games. Cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

  [​IMG]


  Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi nhập vai tấn công theo lượt (RPG) được phát triển bởi Airship Syndicate. Xảy ra sau sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, người chơi sẽ điều khiển các vị tướng LMHT và lần đầu tiên được thỏa sức khám phá thành phố Bilgewater nhộn nhịp và Quần Đảo Bóng Đêm huyền bí. Với những vị tướng được yêu thích, hệ thống giao tranh theo lượt mới mẻ, đồ họa tuyệt vời, cùng với đó là những bất ngờ thú vị trong trò chơi và rất nhiều poro, Ruined King: Truyền Thiết Liên Minh Huyền Thoại sẽ viết tiếp câu chuyện về các vị tướng trong Vũ Trụ LMHT và mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới bên trong thế giới Runeterra.


  Trailer chính thức đầu tiên của Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại


  "Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Riot Forge trong trò chơi Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại,” CEO của Airship Syndicate, ông Joe Madureira cho hay. "Chúng tôi luôn tin rằng những sự kiện trong Thủy Triều Rực Lửa đã tạo ra tiền đề cho biết bao câu chuyện thú vị. Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã được trao cơ hội viết tiếp truyền thuyết này để thổi hồn vào Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm."

  [​IMG]


  Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi platformer hành động một người chơi được phát triển bởi Double Stallion Games. Người chơi sẽ khám phá thế giới Zaun đẹp đẽ trong vai Ekko, một nhà sáng chế trẻ tuổi với thiết bị tinh xảo có khả năng điều khiển thời gian. Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại là câu chuyện về Ekko, vị tướng LMHT được yêu thích, trong một cuộc phiêu lưu mà nhờ đó Ekko đã hiểu được sức mạnh chi phối thời gian sẽ mang đến những hệ lụy khôn lường.


  Trailer chính thức đầu tiên của Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại


  "Ekko quả thật là một vị tướng độc đáo với cá tính mạnh mẽ, khiến cho công việc của chúng tôi càng thêm thú vị," - Giám Đốc Sáng Tạo của Double Stallion Games, ông Lee Thomas chia sẻ. "Chúng tôi đang đắm mình vào thành phố Zaun tuyệt đẹp, nơi có một nền văn minh vô cùng thú vị và phong phú, cùng với mối liên hệ của thành phố này với Piltover. Chúng tôi rất hào hứng khi được mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại."

  [​IMG]


  "Chúng tôi vô cùng hân hạnh được công bố hai đối tác đầu tiên: Airship Syndicate và Double Stallion Games - những nhà phát triển rất biết cách mang nét độc đáo của riêng mình vào Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại và kể những câu chuyện sâu sắc mà người chơi sẽ có thể thỏa sức đắm mình," trích lời cô Leanne Loombe - Lãnh đạo Riot Forge. "Đây mới chỉ là điểm khởi đầu, chúng tôi vẫn còn nhiều trò chơi khác đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm tiết lộ với các bạn."

  Để biết thêm thông tin về Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại, vui lòng truy cập: www.ruinedking.com /

  Để biết thêm thông tin về Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại, vui lòng truy cập: www.convergencegame.com /


  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.riotforgegames.com

  THÔNG TIN VỀ RIOT FORGE
  Riot Forge là một thương hiệu chuyên về phát hành trực thuộc Riot Games với sứ mệnh nhằm hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba đầy tài năng và kinh nghiệm trên khắp thế giới để tạo ra những trò chơi mới trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi có thể "phá đảo" được. Mục tiêu của Riot Forge là mang tới cho người chơi yêu thích mọi thể loại game những cách mới lạ để trải nghiệm thế giới Runeterra.

  THÔNG TIN VỀ RIOT GAMES
  Riot Games được thành lập năm 2006 với mục đích phát triển, phát hành và hỗ trợ các trò chơi tập trung vào trải nghiệm người chơi nhất trên thế giới. Năm 2009, Riot đã phát hành Liên Minh Huyền Thoại - tựa game đầu tiên - và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. LMHT sau đó đã trở thành trò chơi trên máy tính có nhiều người chơi nhất và là động lực thúc đẩy chính cho sự phát triển bùng nổ của Thể thao Điện tử.

  Sau 10 năm ra mắt LMHT, Riot vẫn tiếp tục phát triển trò chơi này đồng thời mang đến trải nghiệm mới cho người chơi với những tựa game như Huyền thoại Runeterra, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý, và nhiều trò chơi khác đang trong quá trình hoàn thiện, cũng như đưa người chơi đến với thế giới Runeterra thông qua những dự án đa phương tiện như âm nhạc, truyện tranh...

  Được thành lập bởi Brandon Beck và Marc Merrill, trụ sở chính của Riot nằm ở thành phố Los Angeles, bang California với tổng cộng hơn 2500 nhân viên làm việc tại trên 20 trụ sở trải khắp toàn cầu. Riot đã từng lọt vào rất nhiều danh sách vinh danh, trong đó có các danh sách: "100 công ty tốt nhất để làm việc", "25 công ty công nghệ tốt nhất để làm việc", "100 nơi làm việc tốt nhất dành cho thế hệ Millenial" và "50 nơi làm việc linh hoạt nhất".Chia sẻ trang này

Tin mới nhất