[Review] Resident Evil 3 Remake - Cực phẩm kinh dị hay nỗi thất vọng cho fan Zombie?

Yaezakura
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Cùng lướt qua đánh giá của các nhà phê bình về tựa game kinh dị Resident Evil 3 Remake

  [​IMG]


  Tin vui dành cho những fan hâm mộ dòng game kinh dị sinh tồn là các đánh giá về Resident Evil 3 remake đã được công bố, hãy cùng Gamehub và các nhà phê bình tìm hiểu xem phiên bản làm lại này có thể mang đến những trải nghiệm gì.

  Các đánh giá về phiên bản remake tựa game cổ điển trên PlayStation năm 1999 của Capcom cho đến nay vẫn rất tích cực. Tựa game chiếm ngôi vị cao trên nhiều trang web tổng hợp, với 80 điểm ở Metacritic và 81 điểm ở Opencritic cho câu chuyện này. IGN cho 9 điểm trên thang 10 và nhận xét: "với một thế giới cực kỳ chi tiết và gameplay sinh tồn kinh dị, Resident Evil 3 cũng hay như phần 2 vậy", trong khi Game Informer cũng cho số điểm tương tự và ghi nhận tựa game là nỗi khiếp sợ không hồi kết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều về Resident Evil 3. PC Gamer đánh giá tựa game là một bước lùi đáng thất vọng so với các phần game trước, chú thích rằng nhân vật phản diện chính Nemesis hơi "ngáo." GameSpot cũng đưa ra nhận xét gần tương tự: "ngay từ đầu phiên bản Resident Evil 3 remake của Capcom tạo được ấn tượng mạnh mẽ, nhưng cuối cùng lại đánh mất những "cái hay" trong bản gốc."

  Còn PCGamesN đánh giá Resident Evil 3 như sau: "Tựa game mới nhất của Capcom vẫn là một trong những phần game hay của sê-ri Resident Evil, nhưng liệu Resident Evil 3 sẽ là một "bom tấn" hay chỉ là một tựa game bắn súng "nhạt nhẽo".

  Resident Evil 3 có số điểm đánh giá cụ thể như sau:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất