[Review] Man of Medan - Đừng chơi nếu không muốn "thủng" lồng ngực

Yaezakura
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  The Dark Pictures: Man of Medan thách thức cả những game thủ gan dạ nhất đã chính thức có mặt trên các cửa hàng


  Ngày phát hành tựa game kinh dị tương tác "The Dark Pictures: Man of Medan" của Supermassive Games đang tới gần. Tựa game, là sản phẩm của các nhà phát triển siêu phẩm Until Dawn năm 2015. Man of Medan sẽ mang đến những cảnh hù dọa bất ngờ, các câu chuyện kể phân nhánh trọng yếu và một số hậu quả lớn dựa vào hành động của người chơi. Và có vẻ như tựa game đã nhận được phản hồi khá tích cực từ các nhà phê bình.

  IGN cho biết trò chơi này "mang đến một cuộc phiêu lưu kinh dị với những hậu quả liên quan trực tiếp đến hành động của người chơi", và hết lời khen ngợi chế độ co-op hai người chơi của tựa game, mô tả việc chơi với người thứ hai là một trải nghiệm đáng nhớ. Còn theo PC Gamer, "Đồ họa ấn tượng của Man of Medan được hỗ trợ bởi các góc máy quay mãn nhãn" và đồng thời làm nổi bật chế độ co-op thú vị của trò chơi. Ngoài ra, GamesRadar cũng đánh giá "Man of Medan mang đến trải nghiệm kinh dị được chau chuốt tỉ mỉ với chế độ hai người chơi thông minh."

  [​IMG]


  Tuy nhiên, một số nhà phê bình lưu ý rằng trò chơi có nhịp hơi chậm trong giai đoạn giới thiệu và các lời nhắc nhở nhanh trong trò chơi có thể hơi khó sử dụng - có vẻ như người sẽ phải nhanh chóng hành động nếu muốn cứu các nhân vật yêu thích của mình khỏi sự kinh hoàng trước Ourang Medan.

  Điểm đánh giá của Man of Medan:
  IGN – 7/10
  GamesRadar – 3.5/5
  PC Gamer – 81/100
  PushSquare – 5/10
  Gamespot – 6/10
  Trusted Reviews – 3.5/5
  Venture Beat – 88/100
  The Sixth Axis – 7/10
  US Gamer – 3/5

  [​IMG]


  Man of Medan ra mắt vào ngày 30 tháng 8. Nếu đặt hàng trước, người chơi sẽ có quyền truy cập vào tính năng đặc biệt của Curator's Cut, bao gồm các cảnh mới, quan điểm mới của nhân vật, lựa chọn hành động và thêm thông tin của câu chuyện.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất