[Review] John Wick Hex - Đã là fan John Wick thì phải chơi game này

Yaezakura
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cốt truyện

  Màn ra mắt đầy ấn tượng trên PC của tựa game chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh

  [​IMG]


  Tựa game chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh nổi tiếng đã chính thức có mặt ở các cửa hàng, và điểm đánh giá của John Wick Hex cũng đã được công bố. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Baba Yaga (do Keanu Reeves thủ vai trong phim), thực hiện nhiệm vụ điều tra vụ giết người dưới sự hỗ trợ của tư duy chiến thuật theo lượt. Tuy không hoàn hảo, nhưng Hex vẫn thể hiện được tinh thần của bộ phim và mang đến niềm vui riêng của thể loại game chiến lược.

  PCGamesN cho John Wick Hex số điểm 8 trên 10 và nhận xét rằng "giống như nhân vật chính, John Wick Hex khá thẳng thắn và kiên định. Tựa game chỉ có một mục đích, đó là mô phỏng các trận đánh từ bộ phim với hiệu quả tuyệt vời nhất."

  [​IMG]


  PC Gamer đánh giá Hex chuyển đổi hiệu quả "tốc độ của phim hành động thành ảo ảnh rất tao nhã." Người đánh giá của Game Informer cho biết "tôi không thể ngừng chơi John Wick Hex vì cơ chế cốt lõi rất chặt chẽ của tựa game." Eurogamer nhận định yếu tố siêu bạo lực của thương hiệu điện ảnh được chuyển thành các câu đố sáng tạo.

  Ngoài ra, tuy số điểm trên Metacritic là 73, nhưng tựa game lại không được nhiều đánh giá tích cực. IGN cho biết các chiến thuật của Hex khiến họ thất vọng do "thiếu sự chau chuốt", trong khi đánh giá của USgamer thậm chí còn khó tính hơn: "John Wick Hex là game chiến thuật một chiều với mạch game chậm chạp và ít điểm đột phá."

  Dưới đây là các đánh giá về tựa game:

  [​IMG]


  Mặc dù vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện, nhưng có vẻ như tựa game mới về John Wick đã đạt được thành công lớn trên nền tảng PC. John Wick Hex hiện có sẵn trên Epic Games Store.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất