Resident Evil 8 lộ ngày phát hành sau vụ rò rỉ thông tin nghiêm trọng của Capcom

Yaezakura
 1. Gần đây, máy chủ của Capcom đã bị tấn công, khiến hàng loạt thông tin quan trọng của nhà phát hành bị rò rỉ

  [​IMG]


  Capcom thông báo rằng máy chủ của họ đã bị xâm nhập vào ngày 2 tháng 11. Ban đầu Capcom không tiết lộ chi tiết về vụ tấn công, nhưng sau đó nhà phát hành đã xác nhận đây là một vụ tấn công mã độc tống tiền (ransomware).

  Trong thông báo mới nhất về vụ việc, Capcom đã xác nhận những nội dung bị rò rỉ trong cuộc tấn công bao gồm tên, email và thông tin cá nhân của nhân viên tại các văn phòng Nhật Bản, Hoa Kỳ và Canada.

  Dữ liệu bị rò rỉ có dung lượng khoảng 1TB còn bao gồm các chi tiết liên quan đến chiến dịch quảng bá một số trò chơi mới và cả các giao dịch thỏa thuận. Vụ rò rỉ cũng tiết lộ các mục tiêu bán hàng, kế hoạch phát hành và thậm chí một số dự án chưa từng được công bố từ trước đến nay của Capcom.

  [​IMG]


  Vụ rò rỉ đem đến rất nhiều tin tức nóng hổi về các game thương hiệu của Capcom, và tất nhiên Resident Evil là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Resident Evil phần tiếp theo - Resident Evil Village sẽ phát hành trên PC, PS5, PS4 và Xbox One. Theo tài liệu rò rỉ, Capcom sẽ công bố các phiên bản game cho hệ máy hiện tại trước khi ra mắt. Resident Evil Village sẽ chính thức cập bến vào cuối tháng 4 năm 2021.

  Theo dự kiến, Resident Evil Village cũng sẽ có thời gian demo trước khi ra mắt, và như thường lệ, người dùng PlayStation sẽ được trải nghiệm bản demo đầu tiên.

  Ngoài ra, Resident Evil Village có khả năng sẽ ra mắt cùng một tựa game trực tuyến có tên là Dominion, giống như việc phát hành Resistance kèm với Resident Evil 3 trước đây. Các thông tin về Dominion hiện vẫn rất sơ sài, mặc dù có gợi ý rằng đây là tựa game thuộc thể loại battle royale.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất