Resident Evil 4 – Tận hưởng huyền thoại kinh dị trên Mobile ngay bây giờ

Chuột Mickey
 1. Resident Evil là dòng game hành động kinh dị nổi tiếng nhất của Capcom, phần 4 của dòng game được đánh giá là phiên bản thành công nhất về cả mặt lối chơi lẫn hình ảnh.

  Trước đó, phiên bản ở Nhật Bản của tựa game này có tên là Biohazard 4, là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba thuộc thể loại kinh dị được phát triển bởi Production Studio 4 thuộc Capcom và phát hành bởi nhiều nhà phát hành, gồm có Capcom, Ubisoft, Nintendo Australia, Red Ant Enterprises và THQ Asia Pacific. Game được chính thức phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 1 năm 2005, và ở Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 cùng năm.

  [​IMG]


  Phiên bản Android của Resident Evil 4 đã được CAPCOM phát hành và một lần nữa CAPCOM đã không làm các fan trung thành của dòng game này phải thất vọng.Trong vai Leon Scott Kennedy, đặc vụ mật được cử đi điều tra một ngôi làng bí ẩn ở Đông Âu, nơi con gái của tổng thống đang bị giam giữ.


  Tuy nhiên khi đến nơi, Leon phát hiện ra đây không phải một ngôi làng bình thường, những người dân ở đây bị điều khiển bởi một loại ký sinh trùng mang tên Las Plagas và trở thành những con quỷ máu lạnh sẵn sàng lấy mạng của bất kì vị khách không mời nào.

  [​IMG]


  Thay vì một phần chơi xuyên suốt như bản consol và PC, phiên bản Android sẽ chia câu chuyện thành nhiều màn chơi tuy nhiên đừng lo lắng bởi điều này sẽ không làm giảm những tinh tuý của các phiên bản trước.​

  [​IMG]  Vẫn còn đó không khí chết chóc, u ám bao trùm lên ngôi làng, những con quái vật kì dị ẩn nấp trong bóng tối sẵn sàng vồ lấy bạn nếu không để ý, nói chung về khía cạnh kinh dị game đã truyền tải rất tốt và phát huy sở trường của dòng game.


  Về phần hành động, game vẫn giữ nguyên cách chơi của các phiên bản trước, bạn sẽ không thể di chuyển khi ngắm bắn, vũ khí của bạn sẽ là các loại súng, bom và dao. Tất nhiên sự trợ giúp của các cây máu la rất quan trọng, bạn có thể kết hợp các loại cây thành 1 để hồi được nhiều máu hơn.

  [​IMG]


  Một trong những thay đổi mới ở Resident Evil 4 đó là điều khiển nhân vật theo ngữ cảnh. Trong các tình huống cụ thể, người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh: đá ngã cầu thang xuống, nhảy ra khỏi cửa sổ hoặc né đòn tấn công của đối phương. Đôi lúc trong trò chơi có các đoạn cắt cảnh tương tác, khi đó người chơi phải nhấn đúng những nút hiển thị trên màn hình để nhân vật thực hiện hành động tương ứng, như là né tránh một tảng đá rơi xuống hoặc một kẻ thù tấn công. Những đoạn cắt cảnh này thường được lồng trong các trận đấu trùm, khi mà người chơi phải tránh các đòn tấn công thật lực của đối phương để tránh bị tiêu diệt.

  [​IMG]


  Tóm lại đây là một game không thể bỏ qua trên Android đặc biệt là đối với những fan của thể loại game kinh dị. Game vừa được cập nhật phiên bản mới nhất trên App.vn. vào ngày 4/8 mới đây. Nhanh tay tải game về và thử cảm giác chiến đấu trong một tựa game kinh dị “sừng sỏ” đi nào!

  Link tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất