Resident Evil 4 lột xác đồ họa với Mod khủng, cho phép tải miễn phí ngay từ bây giờ

Hard
 1. Resident Evil 4 HD Project là một dự án nâng cấp đồ họa cho tựa game kinh dị đình đám một thời gian và nay đã phát hành chính thức.

  Resident Evil 4 là một trong những tựa game đình đám nhất của làng kinh dị nói chung và series Resident Evil nói riêng. Cải tiến hoàn toàn mới góc nhìn và lối chơi, song song với việc chào sân chủng loài dị vật chưa từng thấy trước đây, RE4 thật sự khắc sâu trong tâm trí fan hâm mộ một nỗi sợ hãi độc nhất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên do đã phát hành từ khá lâu nên Resident Evil 4 đã không còn được như xưa. Với sự thiếu thốn trong công nghệ đồ họa thời bấy giờ, tựa game không được sở hữu những mô hình chi tiết hay bối cảnh sống động để lột tả hết bầu không khí ma quái của mình.

  [​IMG]


  Nhưng nay 13 năm sau ngày phát hành, câu chuyện ấy đã khác. Đơn giản vì hôm nay tựa game kinh dị lừng lẫy của Capcom vừa được fan hâm mộ lột xác đồ họa với bản Mod siêu khủng. Hoàn toàn cho game thủ tải về miễn phí, bản Mod HD Project này như thể biến hóa Resident Evil 4 thành một tựa game kinh dị vừa mới ra mắt trong năm nay. Không tin? Bạn có thể xem đoạn Video chứng minh ngay bên bên dưới:


  Nếu đã thấy sức mạnh tuyệt đối của bản Mod này và muốn hành trình trở lại ngôi làng ma quỷ với anh chàng Leon thì đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Bạn có thể truy cập thẳng vào đường link sau để bắt đầu tải bản Mod (tất nhiên là yêu cầu game gốc cài đặt sẵn). Đường link có hướng dẫn đầy đủ nên hãy chú ý đọc kỹ trước khi tiến hành cài đặt:


  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất