Resident Evil 3 Remake sẽ tung demo ngay trong tuần này

Nguyễn Thu Trang
 1. Resident Evil 3: Raccoon City Demo sẽ có mặt trên PS4, PC và cả Xbox One chỉ trong mấy ngày tới.

  Ngay trong tuần này, các fan hâm mộ của Resident Evil sẽ có cơ hội trải nghiệm một tựa game đang được remake khác của series là Resident Evil 3 Remake. Theo như thông báo mới đây của Capcom, Resident Evil 3: Raccoon City Demo sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 trên PS4, PC (thông qua Steam) và Xbox One.  Trong bản demo này, người chơi có thể vào vai Jill Valentine, lúc này cô đang cố gắng để giải cứu những dân thường của thành phố Raccoon khi dịch bệnh bùng nổ, tất nhiên là nhờ có sự giúp đỡ từ Carlos Oliveira. Trong quá trình này, Jill Valentine còn phải đối mặt với sự truy lùng ráo riết của Nemesis. Nhà phát triển cũng cảnh báo người chơi rằng “hãy chuẩn bị đầy đủ đạn dược và vật phẩm cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội sống sót.”

  Resident Evil 3: Raccoon City Demo cũng sẽ có tính năng săn xác thối đặc biệt, hai mươi bức tượng Mr. Charlie sẽ được giấu xuyên suốt bản demo để người chơi tìm kiếm. Hãng cũng tiết lộ rằng sau khi hoàn thành Resident Evil 3: Raccoon City Demo, người chơi có thể mở khóa một trailer hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Các fan hâm mộ cũng sẽ được trải nghiệm chế độ multiplayer của Resident Evil 3 Remake, Resident Evil Resistance, vào ngày 27 tháng 3 tới cùng với bản thử nghiệm beta. Bản thử nghiệm beta này sẽ mang tới cho người chơi cuộc chiến giữa Daniel Fabron – một trong số những kẻ chủ mưu của chế độ này, cùng với 4 trong 6 người còn sống sót. Resident Evil Resistance là chế độ multiplayer theo kiểu 4vs1, trong đó những người còn sống sót phải có gắng thoát khỏi những thử thách chết người do kẻ chủ mưu điều khiển. Bản beta này sẽ kết thúc khi Resident Evil 3 Remake chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 4 tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất