Rescue: Strike Back - Game bắn súng thuần Việt sở hữu đồ họa hàng khủng

Hard
 1. Rescue: Strike Back là tựa game bắn súng đỉnh cao do đội ngũ Việt Nam Brayang Studio dày công phát triển. Hãy thưởng thức tựa game ngay bây giờ.

  Những tựa game đóng mác "thuần Việt" với quy mô lớn và chất lượng cao đã hiếm, những đại diện đi theo trường phái hành động bắn súng còn khó tìm hơn nữa. Nhìn lại quá khứ, có lẽ chúng ta chỉ có thể điểm ra 7554 - cột mốc sừng sững dưới tay Emobi Games, hay Captain Strike của Joy Entertainment từng tung hoành Mobile trong và ngoài nước.

  Có điều này bởi lẽ những tựa game bắn súng luôn phải đứng đầu về mặt công nghệ so với những thể loại khác, cần sự đầu tư tiền bạc và tâm sức rất lớn của những nhà phát triển. Tuy nhiên với đà tiến mạnh mẽ của ngành công nghiệp game Việt Nam trong thời gian gần đây, con đường gian nan ngày trước dường như đã mở rộng hơn phần nào.

  [​IMG]


  Bằng chứng xác đáng cho điều ấy chính là Rescue: Strike Back - tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba dưới tay đội ngũ phát triển Việt Nam Brayang Studio, tên tuổi từng được biết đến qua Falling Sky HD chào sân năm ngoái. Với lối chơi hành động máu lửa và một nền đồ họa không chỉ vượt xa so với mặt bằng làng game trong nước mà còn sánh ngang với các sản phẩm nước ngoài, Rescue: Strike Back thực sự mang kỳ vọng cực lớn trong tương lai tới đây.


  Trailer game Rescue: Strike Back.


  Rescue: Strike Back đưa game thủ vào một bối cảnh xa xôi trong tương lai, nơi con người khám phá ra một thực thể sống trên sao Hỏa và quyết định đưa về Trái Đất để nghiên cứu. Tuy nhiên, sức mạnh của nó vượt xa mọi dự liệu của con người và lập tức nhấn trìm cơ sở thí nghiệm bằng vô vàn chủng sinh vật khát máu. Mọi nỗ lực của chính phủ đến nay đều thất bại khi tất cả những toán đặc nhiệm tới đây hoàn toàn bặt vô âm tín. Vào vai một người lính thiện chiến - game thủ sẽ trở thành niềm hy vọng cuối cùng trước thực thể ngoài hành tinh kia..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Rescue: Strike Back mang đúng chất "bắn súng góc nhìn thứ ba", nơi game thủ sẽ làm quen với cơ chế nấp bắn sau vật chắn điển hình. Những màn giằng co, đáp trả kẻ địch đông đảo bằng những loạt đạn hiểm hóc sẽ khiến người chơi phải liên tục gắn chặt vào màn hình từ trận này qua trận khác. Độ lắc của vũ khí và trên hết là tiếng vang đanh thép khi khai hỏa cũng sẽ tạo động lực không nhỏ cho những pha băng băng trên chiến trường của người chơi.

  [​IMG]


  Trở về hậu phương, Rescue: Strike Back cho game thủ làm quen với hệ thống vũ khí khá đồ sộ, từ những khẩu súng trường, súng máy cho đến súng bắn tỉa. Mỗi chủng vũ khí tất nhiên sẽ có thể nâng cấp với nhiều dạng thể khác nhau như sát thương, tốc độ bắn hay trữ lượng đạn. Đạt về chất và lượng, nhưng lối chơi của tựa game vẫn phải nhường đất diễn cho nền đồ họa 3D xuất sắc... một điều thực sự hiếm thấy trong khía cạnh game thuần Việt ở thời điểm hiện tại.

  Tại đó, những mô hình trong game được thể hiện cực kỳ chi tiết, trải dài từ những đường nét cơ khí trên áo giáp hay súng đạn cho đến phần ngoại cảnh tranh tối tranh sáng. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng cũng trợ lực một phần không nhỏ cho chất lượng hình ảnh của game, cho người chơi cảm nhận chất kim khí sắc lạnh ánh lên trên màn hình di động.

  [​IMG]


  Rescue: Strike Back với tầm vóc của một tựa game đúng tầm quốc tế, sở hữu chất lượng từ lối chơi cho đến đồ họa, thực sự mang kỳ vọng làm rạng danh làng game Việt trên bản đồ Mobile thế giới. Hiện tựa game đã hoàn thiện và trong quá trình thử nghiệm trên kho tải Google Play. Bạn đọc có thể trải nghiệm trước Rescue: Strike Back bằng cách đăng ký trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất