Rainbow Six Siege - Game FPS khủng chỉ sau CSGO chuẩn bị miễn phí

Yaezakura
 1. Giám đốc chỉ đạo Rainbow Six Siege chia sẻ nếu đủ điều kiện, tựa game sẽ được gắn tag "free-to-play"

  [​IMG]


  Có vô số cách để tiêu tiền trong Rainbow Six Siege như tham gia battle pass hàng năm, mua skin cao cấp hay booster, gói alpha trả theo mùa... Dù sao đây cũng là tựa game yêu cầu người chơi dùng tối thiểu $20 cho giao dịch ingame. Vậy liệu Rainbow Six Siege có khả năng được chơi miễn phí trong tương lai không?

  Giám đốc chỉ đạo, Athanassoff chia sẻ rằng ông ấy cùng phần lớn đội ngũ phát triển Siege muốn điều đó thành hiện thực. Nhưng Athanassoff không phải là người duy nhất có quyền quyết định về mức giá của tựa game, vị giám đốc giải thích: "Đây là quyết định của công ty. Tôi và đội ngũ phát triển muốn tựa game miễn phí vào một thời điểm nào đó. Chúng tôi muốn mọi người đều có thể chơi Siege."

  [​IMG]


  Athanassoff cho biết việc biến Siege thành game miễn phí phức tạp hơn so với việc điều chỉnh mức giá bán. Nguyên nhân là bởi Siege cần một số tính năng nhất định để có thể trở thành game free-to-play hay và thành công. Một trong những tính năng đó là giải pháp tốt để chặn nạn "smurfing". Smurfing là thuật ngữ chỉ người chơi trình độ cao sử dụng tài khoản cấp thấp.

  Vấn đề "smurfing" là một chủ đề tranh cãi lâu năm trong các game nhiều người chơi. Năm ngoái, Valve đã thiết lập lại và cấm hơn 17.000 tài khoản smurf trong Dota 2. Epic duy trì chính sách không khoan nhượng đối với việc smurf trong Fortnite. Overwatch không trừng phạt người chơi sở hữu nhiều tài khoản, nhưng lệnh cấm được áp dụng cho trường hợp cố tình thua hoặc kéo tỷ lệ thắng cho tài khoản bằng cách chơi cùng đồng đội có trình độ cao.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất