Quốc Chiến Truyền Kỳ ‘bung lụa’ với loạt Giftcode khủng chào đón Phúc Long

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.625 8 phiếu
 1. Tinh thần Quốc Chiến trong lòng game thủ Việt những ngày qua đang dâng trào mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Ngược thời gian về khoảng hơn 1 tháng trước, khi cụm từ Quốc Chiến Truyền Kỳ còn khá xa lạ với game thủ Việt, thì chỉ sau 1 tháng, với sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, tựa game này đã trở thành một trong những hiện tượng khi liên tiếp xác lập cho mình những con số kỉ lục.

  [​IMG]

  Với hơn 30.000 game thủ đã đăng ký sau 3 ngày ra mắt, cùng với đó là những hoạt động ingame diễn ra sôi động và liên tục, cảm giác ‘bí bách’ khi tham gia vào game là điều khó có thể tránh khỏi vào lúc này.

  Chính vì vậy, để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các anh hùng ‘dạo bước cùng đứa con cưng’ của mình, vào lúc 09h00' ngày hôm nay, 16/06/2016, NPH GAMOTA chính thức khai mở máy chủ S03 – Phúc Long.

  [​IMG]
  Cảnh tượng đất chật người đông trong Quốc Chiến Truyền Kỳ

  Cũng như 2 lần khai mở server trước đây, GAMOTA vẫn sẽ tiếp tục ‘bung lụa’ tiếp sức cho game thủ của mình 1 lượng code Cao Thủ giá trị khủng (100 vạn vàng, 15 ngọc sơ, Đá thăng cấp thú 5, Linh Vũ 5 và Hòm Bạch Hổ) và tổ chức chuỗi sự kiện đua Top với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.


  (Chú ý: GC này chỉ dùng được ở Phúc Long)

  Hi vọng trong thời gian tới, những con số kỉ lục sẽ tiếp tục được Quốc Chiến Truyền Kỳ xác lập. Và Phúc Long hứa hẹn sẽ là một mảnh đất lành sớm đón nhận thêm những anh hùng hào kiệt, xưng bá võ lâm.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại:
  Websize: http://qc.gamota.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất