Quẩy game nhiệt tình cùng phiên bản mới 3.0 cực hịn của BlueStacks

Nguyễn Nam
 1. BlueStacks đã tung ra phiên bản mới 3.0 với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho game thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng đó là gì nhé!

  Giao diện

  BlueStacks đã thiết kế lại giao diện với sự đơn giản hóa, lược bỏ bớt những yếu tố rườm rà và chủ yếu tập trung vào màn hình chính. Giao diện App Center cũng được làm lại, dễ nhìn hơn và các ứng dụng của Việt Nam được ưu tiên hiển thị ra ngoài, mang lại cho người dùng cảm giác quen thuộc giống như App Store và Window Store. Có thể thấy BlueStacks đã làm rất tốt việc tối ưu hóa giao diện ở phiên bản 3 này.

  [​IMG]


  Tính năng

  Chế độ hỗ trợ MOBA
  Với việc các dòng game MOBA đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện nay, BlueStacks cũng nắm bắt xu thế này và cho ra mắt tính năng mới cực kì bá đạo. Chế độ mới trên BlueStacks 3 cho phép bạn chơi game MOBA với bàn phím và chuột như trên LOL hoặc Dota 2. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn phím và chuột để triển khai chiêu thức, các phím được thiết kế tối ưu và có thể trở lại chế độ mặc định chỉ bằng 1 cú click chuột.


  Lược bỏ quảng cáo
  Một trong những phiền phức nhất của người dùng mỗi khi chơi game đó là phải nhìn thấy những hình ảnh quảng cáo xuất hiện. Giờ đây với BlueStacks 3 thì điều đó không còn là vấn đề nữa khi họ đã lược bỏ hoàn toàn các quảng cáo cài app cho thị trường Việt Nam, vừa giúp người dùng thoải mái lại giảm bớt việc ngốn dung lượng HDD mỗi khi sử dụng.

  Hỗ trợ tiếng Việt
  Vâng nghe thì có vẻ đơn giản nhưng điều này là thực sự cần thiết. Không còn phải đánh tiếng Việt ra 1 chỗ khác rồi copy paste vào, giờ đây bạn đã có thể dùng Unikey hay GoTiengViet và đánh trực tiếp tiếng Việt vào BlueStacks bằng bàn phím.

  [​IMG]


  Tổng quan
  Có thể thấy BlueStacks đã cải tiến sản phẩm của mình 1 cách rõ rệt, giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, với việc BlueStacks 3 đã giảm thiểu khả năng giật lag và ngốn RAM thì những tựa game nặng như Võ Lâm hay Lineage 2 đã có thể hoạt động trơn tru mượt mà.


  Tham khảo clip review tính năng BlueStacks 3


  Chi tiết cấu hình:​

  • Hệ điều hành: Windows 7 & 10​

  • CPU: Intel Core i5-680 hoặc mạnh hơn, bật ảo hóa trong BIOS​

  • Đồ họa: Intel HD 5200 hoặc mạnh hơn, ​

  • RAM: 4GB trở lên​

  • HDD hoặc SSD trống ít nhất 4GB​

  • Chỉnh Power Plan của Windows về mức High Performance để đạt hiệu năng cao nhất có thể​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất