Quán Net chơi trội lấy hẳn PUBG làm… background

Khánh Ly
 1. Vừa được chơi PUBG, vừa được ở trong không gian chuẩn PUBG như thế này thì đúng là “hết sẩy”.

  Nhờ cơn sốt PlayerUnknown's Battlegrounds ở thời điểm hiện tại mà dường như kinh doanh net đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn khi có thêm một tập khách hàng tiềm năng đáng kể. Điển hình trên các hội nhóm dành cho người kinh doanh net, các chủ quán thường xuyên thi nhau khoe tình trạng full máy người chơi PUBG, thậm chí còn phải thốt lên rằng “PUBG nó đang mạnh giống như LMHT vài năm trước các bác ạ”. Có thể nói tựa game này đang chính là thế lực “phá đảo” tại các quán net.

  [​IMG]
  [​IMG]  Nắm bắt được thời cơ nên không ít hộ kinh doanh net mạnh tay đầu tư nâng cấp dàn máy của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, thậm chí có người chủ còn chơi trội đến nỗi lấy chính hình ảnh của PUBG để trang trí cho không gian quán.

  Đó chính là những chia sẻ của một chủ quán net tại địa chỉ số 60 phố Đặng Văn Ngữ - Thái Nguyên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chắc hẳn các fan của PUBG sẽ vô cùng thích thú với tác phẩm trên, vừa được chơi PUBG, vừa được ở trong không gian chuẩn PUBG như thế này thì đúng là “hết sẩy”.

  [​IMG]


  Với bản đồ 64 km vuông và cho 100 game thủ lao vào cuộc chiến sinh tồn, PUBG tạo nên một thôi thúc mạnh mẽ cho người chơi thử thách bản thân. Đó cũng chính là lý do cho PUBG đạt đến thành công không tưởng ở thời điểm hiện tại, với con số 10 triệu bản bán ra (mỗi bản giá 30 đô) và kỷ lục gần 1 triệu game thủ online cùng một thời điểm. Chẳng vậy mà PUBG đã bỏ xa cả hai huyền thoại là Dota 2, CSGO. Và đích đến tiếp theo sẽ là cạnh tranh trực tiếp với League of Legends. Quả thật cứ với đà tiến hiện tại, PUBG có thể trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng PC và thậm chí là với Console khi tựa game chuẩn bị cập bến Xbox One trong tương lai gần.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Biết đâu đấy, với sự đổ bộ của tựa game đầy sức hút này, những người kinh doanh net sẽ có thể mở ra một thời kỳ mới tươi sáng hơn cho nghề game net.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất