“Quá nhanh và quá nguy hiểm” - Cơn bão Kỷ Nguyên Huyền Thoại Update sắp đổ bộ!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Chỉ ít ngày sau khi ra mắt bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng hấp dẫn, Kỷ Nguyên Huyền Thoại tiếp tục chiều lòng game thủ khi chuẩn bị mang đến 1 bản cập nhật mới hoàn thiện hơn.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  Là một trong những tựa game chủ lực, Kỷ Nguyên Huyền Thoại từ ngày ra mắt đến nay luôn nhận được sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ đến từ NPH Gamota. “Siêu phẩm Thế giới mở” này cũng đang thực hiện xuất sắc lộ trình phát triển nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho game thủ bằng việc cho ra mắt những bản cập nhật, cải tiến hấp dẫn. Và tiếp nối thành công đó, mới đây NPH Gamota đã tiếp tục “thả thính” về bản update mới toanh khiến các “fan cứng” mòn mỏi chờ đợi.

  [​IMG]


  Bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” mới đây với kho tính năng đồ sộ có thể nói đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chiến binh kì cựu. Không ai chiều game thủ như Kỷ Nguyên Huyền Thoại, đội ngũ vận hành luôn đặt những ý kiến cũng như mong muốn của game thủ lên hàng đầu để đem đến cảm giác hoàn hảo nhất trên chặng đường chinh phục “Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile” của gamer.

  [​IMG]


  Theo tiết lộ mới nhất, sẽ có rất nhiều lựa chọn mới mẻ cho bản update sắp cập bến như: Thẻ đổi tạo hình nhân vật, thêm danh hiệu mới, thêm phái mới, thêm ngoại trang mới,… để các chiến binh của Kỷ Nguyên Huyền Thoại có thể thỏa sức vẫy vùng. Cộng đồng game thủ cũng vì thế mà “đứng ngồi không yên”, mong ngóng ngày update. Thế mới thấy sức hấp dẫn không thể chối từ của tựa game đình đám này!

  [​IMG]


  Vô số những trải nghiệm mới mẻ sắp được hé lộ đang chờ người chơi tự mình “thám hiểm” trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Và chắc chắn đây sẽ là một sự bất ngờ không hề nhỏ mà tựa game này đặc biệt dành tặng các fan cứng, cùng lót dép ngồi hóng phiên bản hoàn hảo nhất nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất