Quá nghiền Dota, nữ game thủ bị cả công ty bắt viết bản cam kết bỏ game

Khánh Ly
 1. Việc các “bóng hồng” chơi game không còn là chuyện hiếm, thế nhưng đến cái mức như cô gái này, chơi đến tận 4h sáng mới đi ngủ thì quả thật là đáng báo động.

  Quả thât bao lâu nay, hẳn chúng ta mới chỉ quen với những tâm sự than vãn của các cô gái có bạn trai nghiện game, rằng mải chơi đến mức bỏ bê cả công việc, gia đình, người yêu… Thế nhưng đừng tưởng rằng chỉ có con trai mới ham chơi game quên lối về, mà ngay chính bản thân phái nữ một khi đã dấn thân vào game rồi cũng thật khó lòng mà dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện xảy ra thường như cơm bữa.

  Thế nhưng ham mê đến cái mức bị các đồng nghiệp trong công ty đồng loạt bắt viết bản cam kết bỏ game như nữ game thủ dưới đây thì quả thật được xếp vào hàng “bá đạo”.​


  [​IMG]


  Trong hình là cô nàng Đặng Thị Hương, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trong bản cam kết cô viết, mặc dù biết ham mê game quá đà, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc là hành vi không tốt. Thế nhưng, kể từ khi biết đánh Dota (từ tháng 9/2015) đến nay, cô nàng không thể nào thoát khỏi cám dỗ này, mà ngày càng mải mê chơi game nhiều hơn, thậm chí có khi đến 4h sáng mới đi ngủ. Chính vì thế mà công việc ngày càng tắc trách, bị anh chị em, bạn bè đồng nghiệp phê bình nhiều lần. Hương cảm thấy rất ăn năn, hối lỗi vì mải chơi mà làm ảnh hưởng đến công việc và tương lai của bản thân mình. Bởi vậy mà cô nàng đã viết bản cam kết trên để nhắc nhở bản thân, cũng như hứa với gia đình, xã hội, đặc biệt là các đồng nghiệp trong công ty từ nay sẽ không chơi game nữa.

  [​IMG]


  Chưa hết, nội dung bản cam kết còn ghi nếu vi phạm nữ game thủ của chúng ta sẽ phải sủa “gâu gâu” và tự động dọn dẹp văn phòng không để mọi người phải nhắc nhở.

  Bản cam kết hài hước trên sau khi được chia sẻ không khỏi gây sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ bởi độ hài hước, đáng yêu của bản cam kết “bá đạo” có 1-0-2 trên mà còn vẻ ngoài xinh xắn của nữ chủ nhân của nó. Việc các “bóng hồng” chơi game nay đã chẳng còn là chuyện hiếm thấy, thế nhưng đến cái mức như cô gái này, chơi đến tận 4h sáng mới đi ngủ, bỏ bê công việc thì quả thật là đáng báo động. Bằng với kinh nghiệm chơi game lâu năm của mình, không ít game thủ khác vào bình luận đoán rằng nếu đã nghiền game đến mức như thế này thì dù có viết 10 bản cam kết nữa cũng chẳng ăn thua gì.

  Thế mới biết một khi đã ham mê một thứ gì đó thì dù là gái hay trai cũng có sự đam mê cuồng nhiệt như nhau. Qua đây các chị em có lẽ cũng sẽ dễ có cái nhìn cảm thông hơn với sở thích chơi game của bạn trai, người yêu, chồng mình. Bởi một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì những game thủ đam mê game chân chính, chẳng riêng gì các chàng mà ngay cả các nàng cũng thật sự khó lòng mà dứt bỏ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất