Quá mê GTA, “fan cứng” 11 tuổi lái trộm xe hơi thật để thử cảm giác mạnh

Dương Thị Lan
 1. Bất ngờ là hành vi vi phạm pháp luật của cậu nhóc này lại được chính phụ huynh cho phép do đã “chán ngấy với cảnh cậu ta ngồi chơi GTA cả ngày trên PlayStation.”

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, làng game cũng có bước phát triển vượt bậc trong những năm qua. Bên cạnh những mặt tích cực, cũng xuất hiện không ít vấn nạn từ game như mê game quá độ dẫn đến chểnh mảng học hành, ăn trộm tiền để nạp game, hay thậm chí lén lái luôn xe hơi thật như cậu nhóc mới 11 tuổi trong bài viết này. Lái xe khi chưa đủ tuổi dĩ nhiên là vi phạm luật giao thông nhưng oái oăm ở chỗ là cậu ta lại được chính người lớn trong gia đình cho phép làm vậy.

  [​IMG]


  Theo báo cáo thì lúc bị cảnh sát bắt quả tang lái xe khi chưa đủ tuổi, cậu nhóc này không ở một mình. Một thành viên trong gia đình vì đã “chán ngấy với cảnh cậu ta suốt ngày cắm mặt vào PlayStation để chơi GTA” nên đã đưa cậu ta đến một bãi đậu xe ở Blackpool (Anh) để lái xe, thử cảm giác mạnh. Bất kể lý do là gì, rõ ràng việc để một đứa trẻ mới 11 tuổi lái xe hơi là không được phép bởi ở Anh độ tuổi tối thiểu để được cầm lái là 15 tuổi 9 tháng. Người lớn sau đó đã bị cảnh sát phạt vì tội vi phạm giao thông trong khi cậu nhóc vì chưa đủ tuổi nên không bị phạt.

  [​IMG]


  Chẳng ai muốn con cái của mình suốt ngày cắm mặt vào game nhưng thay vì vô vàn biện pháp lành mạnh khác, không hiểu tại sao người thân của cậu nhóc này lại lựa chọn phương án có phần “ngu người” này. Dẫu sao cũng là điều may mắn khi cảnh sát phát hiện kịp thời và không có vụ tai nạn nào đáng tiếc xảy ra ở đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất