Quá đam mê, thanh niên bị bắt vào tù rồi mà vẫn cố livestream cho anh em xem

Dương Thị Lan
 1. Bị bắt vào tù rồi mà vẫn cố phát trực tuyến trên Twitch, thanh niên này đam mê quá hay gì?

  Twitch hiện đang là trung tâm dư luận sau chuỗi những sự việc điên rồ xảy ra trên nền tảng gần đây. Từ vụ nữ streamer bạo hành thú cưng đến việc nền tảng bị tố thiên vị người nổi tiếng và mới đây nhất là việc một streamer công khai phát sóng trực tiếp những hình ảnh từ một nhà tù ở Campuchia, nơi anh ta đang bị giam giữ.

  Nhân vật được nhắc tới trong câu chuyện là Rappiomatkaaja, một streamer người Phần Lan. Anh ta bị cảnh sát Campuchia bắt giữ ở sân bay và sau đó bị tống giam vào tù. Không ai biết nguyên nhân cụ thể là gì, tất cả những gì anh ta tiết lộ chỉ là “gây rắc rối ở nơi công cộng” và bây giờ anh ta đang không có hộ chiếu. Theo tờ Cambodia Expats Online, streamer này đã bị bắt và thẩm vấn trước khi được gửi đến Bộ Di Trú để thực hiện các thủ tục của pháp luật.

  [​IMG]


  Thực ra, việc này cũng không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi họ đã từng chứng kiến anh ta ngang nhiên phát trực tuyến nội dung nhạy cảm và cả dùng ma túy trước đây. Có tin đồn rằng việc anh ta không có hộ chiếu và bị bắt giữ hiện tại có liên quan đến một vụ buôn bán và sử dụng ma túy điên rồ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là kể từ khi ngồi tù, Rappiomatkaaja liên tục livestream chia sẻ những hình ảnh có vẻ như từ chính phòng giam của anh ta. Trong buổi livestream gần đây nhất, anh ta mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về nhà tù cũng như cho biết anh ta sẽ được phóng thích vào thứ 4 ngày 7/8. Anh ta còn nói, lẽ ra sẽ được thả sớm hơn nếu chuyện anh ta lén “tẩu thoát” không bị phát hiện.

  [​IMG]


  Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào mà anh ta có thể dùng điện thoại và ngang nhiên livestream ở ngay trong tù như thế. Câu chuyện ngày càng kỳ quái khi Rappiomatkaaja không chỉ một mà còn phát trực tuyến rất nhiều lần, cả lúc anh ta hút thuốc và nói chuyện với những người xung quanh. Trong khi một số người cho rằng anh ta đã dùng tiền để mua chuộc quản ngục thì một lý do khác có thể đưa ra là, anh ta đang ở phòng giam dành cho người nhập cư và điều này sẽ cho phép anh ta giữ đồ đạc cá nhân và tự do phát trực tuyến trên Twitch. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự đoán còn nguyên nhân thực sự thì vẫn chưa được làm rõ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất