Pyre - Tuyệt tác nghệ thuật dưới tay cha đẻ Transistor

Hard
 1. Pyre là tựa game đầy nghệ thuật dưới tay Supergiant Games - cha đẻ của Bastion và Transistor, cái tên sẽ khiến bạn phải siêu lòng trong cả hình ảnh lẫn âm thanh.

  Nếu từng sải bước trên những viên gạch cổ rêu phong cùng cậu bé Kid trong Bastion, nếu từng đi qua câu chuyện về cái chết và tình yêu trong Transistor đậm màu sắc tương lai, hẳn bạn sẽ biết đến tài năng của Supergiant Games - một đội ngũ nhỏ bé nhưng mang cái tên và sức mạnh khổng lồ. Những con người này dường như mang một khả năng đặc biệt trong việc tạo tác nên các tựa game mà chẳng phải là game, các sản phẩm giải trí ảo mà lại sở hữu linh hồn của những giai điệu, những bức tranh đầy nghệ thuật.


  [​IMG]


  Khả năng đặc biệt ấy tiếp tục truyền lửa trong tựa game mới nhất dưới tay Supergiant mang danh đặt hết sức gọn gàng và đơn giản... Pyre. Với một cách kể chuyện mới với lối chơi thiên về sự đoàn kết của những con người bị ruồng bỏ hơn là phong cách độc hành như hai đàn anh đi trước, Pyre sẽ một lần nữa khiến chúng ta bỏ quên tâm trí mình trong thế giới ảo..


  Trailer game Pyre.


  Bài hát của game mang tên "In The Flame".

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer vừa giới thiệu, lối chơi của Pyre thiên về khả năng phối hợp đội nhóm giữa ba thành viên với mỗi người mang một sức mạnh chuyên biệt. Mỗi bên dường như sẽ phải bảo vệ cột lửa của mình đồng thời sử dụng bóng năng lượng để dập tắt cột lửa của đối phương. Xuyên suốt quá trình phòng thủ và tấn công luân phiên ấy mỗi thành viên có thể sử dụng những đòn thế phép thuật khác nhau để ngăn cản đối phương, tạo nên một cuộc chiến giằng co đầy căng thẳng giữa hai bên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Pyre cũng như Bastion hay Transistor đi trước, mang phong cách đồ họa đầy nghệ thuật. Không có những mô hình 3D sát thực hay những hiệu ứng cầu kỳ chi tiết, toàn bộ khung cảnh của Pyre chỉ là những nét vẽ giản đơn nhưng lột tả thần thái của từng con người. Gam màu nhẹ nhàng, thanh nhã và không quá tương phản cũng cho người chơi cảm nhận được bầu không gian có đôi chút trầm buồn, hẳn sẽ mang người chơi nhập tâm hơn vào hành trình của Pyre.

  [​IMG]


  Pyre dự kiến sẽ cập bến PCPlaystation 4 đầu tiên vào năm 2017. Tuy nhiên với những Bastion hay Transistor đi trước đã đều cập bến Mobile, game thủ hoàn toàn có quyền hy vọng một ngày Pyre cũng sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Mọi thông tin về Pyre trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất