PUBG - Xem Shroud quẩy tung Map 4x4 vừa mới ra

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG đã chính thức đưa Map 4x4 với tên mã Savage vào thử nghiệm và game thủ nổi tiếng Shroud ngay lập tức thống trị với kỹ năng đỉnh cao của mình.

  Sau thời gian giải nghệ CSGO và chuyển hướng từ game thủ chuyên nghiệp sang Streamer, Shroud đã ngay lập tức giành sự chú ý về phía mình khi trở thành "một thánh thần" thật sự trong PUBG. Nhìn game thủ sinh năm 1994 này tung hoành trong PUBG, người xem quả thật cảm thấy Shroud như một cỗ máy hủy diệt thật sự với khả năng phản xạ và điều tâm chính xác đến điên rồ.

  [​IMG]


  Nay khi Map mới mang tên mã Savage chính thức mở cửa thử nghiệm cho cộng đồng game thủ, Shroud cũng tận dụng cơ hội này để một lần nữa chứng minh khả năng thích ứng và học hỏi cực nhanh của mình. Không những thế với diện tích chỉ là 4x4, Map mới còn trở thành một thử thách cho anh khi sẽ phải đối mặt với nhiều trận đọ súng hơn bao giờ.

  [​IMG]


  Như đã được Shroud thử nghiệm, Map mới hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển chính vì thế nhiều hiệu ứng đồ họa cũng như mô hình vẫn còn thiếu. Bên cạnh đó thì nó cũng chưa được tối ưu nên tình trạng giật lag vẫn diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên như đã nói thì kỳ thử nghiệm này rất, rất giới hạn và chỉ những ai có Key mới được vào chơi Map 4x4 này. Điều này nhằm mục đích giúp Bluehole có thể nhận phản hồi sớm từ phía game thủ và thực hiện điều chỉnh nhanh chóng nhằm đưa Map 4x4 này lên Server chính thức sớm nhất có thể.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về PUBG cũng như PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Việt Nam tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất