PUBG - Update mới loại bỏ tính năng đánh dấu vị trí kẻ địch

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG phiên bản PC trong Update #19 đã loại bỏ cơ chế đánh dấu vị trí địch mà không cần mở Map từ phiên bản thử nghiệm.

  Như nhiều game thủ PC đã biết, Update #19 của PUBG lần đầu tiên giới thiệu đến game thủ hệ thống đánh dấu 3D trên màn hình mà không phải mở bản đồ. Trước đây game thủ chỉ có thể làm được điều này bằng việc mở bản đồ và đánh dấu theo cơ chế 2D. Nhưng với hệ thống mới, game thủ PUBG có thể dễ dàng di chuyển tâm súng lên bất cứ nơi đâu trên màn hình và đánh dấu vị trí kẻ địch cho đồng đội.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi chào sân Server thử nghiệm, tính năng này đã bị nhiều người chơi phản đối, đặc biệt là cộng đồng game thủ Pro và Streamer. Họ cho rằng với tính năng này thì game sẽ trở nên dễ đi, đánh mất phần nào tính Hardcore đặc trưng của PUBG. Như chúng ta đã biết PUBG tôn cao khả năng phối hợp đồng đội và kỹ năng giao tiếp giữa các thành viên trong Team.

  [​IMG]


  Việc mô tả chính xác hướng cũng như vị trị kẻ địch chính là thước đo đánh giá sức mạnh của một Team trong chế độ đấu đội. Tuy nhiên với tính năng mới, người chơi chỉ cần dùng tâm súng và đánh dấu lên bản đồ mà chẳng cần nói một lời với thành viên trong Team... khiến PUBG đánh mất đi tính đặc trưng của mình.

  [​IMG]


  Dường như sau khi nghe được phản hồi này, Bluehole và PUBG Corp ngay lập tức tiến hành sửa đổi. Theo đó trên Server Test, tính năng đánh dấu này đã bị loại bỏ hoàn toàn. Chính vì thế nhiều người cho rằng trong hôm nay khi Update #19 lên Server chính thức thì tính đánh dấu kia cũng sẽ hoàn toàn vắng bóng.

  Bạn nghĩ sao về tính năng này của PUBG, liệu có đáng để thêm nó vào game hay phải loại bỏ? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất