PUBG sẽ đặt chân lên mảnh đất màu mỡ PS4?

leco94
 1. Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây thực sự sẽ là một bước tiến rất lớn của PUBG để tiếp cận số lượng người chơi khổng lồ từ nền tảng của Sony.

  Khoảng một vài tháng trước, một danh sách chính thức trên trang web Korean Ratings Board (Tạm dịch: Hệ thống xếp hạng Hàn Quốc) đã chỉ ra khả năng trò chơi Battle Royale của Bluehole Studio - PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) sẽ được phát hành chính thức trên nền tảng PS4. Hiện tại, có vẻ như bằng chứng cho việc PS4 sẽ phát hành PUBG lại càng ngày một rõ ràng hơn vì Content-ID cho tựa game và hình ảnh của game dường như đã xuất hiện trên PlayStation Store. Điều này minh chứng cho việc khả năng rất lớn trò chơi sinh tồn ăn khách này sẽ đặt chân lên PS4.

  [​IMG]


  Theo một người dùng đăng trên diễn đàn PSNProfiles, PUBG ược cho là đã có trên các máy chủ của Sony Interactive Entertainment, khiến một số người suy đoán rằng Bluehole đang chuẩn bị tung ra PUBG trên PS4 vào một thời điểm nào đó vào tháng 12/2018. Tuy nhiên, với việc Bluehole và PUBG Corp. chưa chính thức xác nhận rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ đến với nền tảng Console của Sony thì tốt nhất là các game thủ không nên quá kỳ vọng và mong chờ.

  [​IMG]


  Mặc dù, có khả năng rằng điều này sẽ trở thành hiện thực vào thời điểm cuối năm nay, nhưng cũng không thể lường trước được bất kỳ trục trặc nào có thể xảy ra từ bây giờ tới lúc đó. Hãy nhớ lại những trò “đùa” về PS4 đã khiến nhiều game thủ “tin sái cổ” mà điển hình là những cú lừa ngoạn mục về các tựa game PlayStation Plus.


  Nếu các thông tin nói trên là chính xác, thì sẽ rất thú vị khi được thấy phản ứng của cộng đồng game thủ PS4 với tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds như thế nào. Không có nghi ngờ gì về việc có rất rất nhiều người chơi đang sở hữu PS4 muốn siêu phẩm Battle Royale này sẽ đặt chân lên nền tảng của mình. Thế nhưng, với việc rất nhiều sản phẩm battle royale khác đang phổ biến trên thị trường tại thời điểm này và thu hút nhiều sự chú ý như Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4‘s Blackout mode thì liệu việc PUBG đặt chân lên PS4 có phải là hơi muộn màng không? Tất cả sẽ được trả lời khi tựa game này được chính thức xác nhận trong thời gian tới?

  PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện có mặt trên các nền tảng Android, iOS, PC và Xbox One.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất