PUBG Mobile Update - Hỗ trợ hơn 500 thiết bị mới, thêm chế độ chơi

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile vừa chính thức Update với việc thêm chế độ chơi mới với những chủng vũ khí chuyên biệt cùng hệ thống bãi tập luyện.

  Sau thời gian bảo trì dài hơi, PUBG Mobile đã chính thức tiến hành Update lên phiên bản mới 0.4.0. Đúng như kỳ vọng và hứa hẹn qua Trailer mới phiên bản này cho game thủ lần đầu tiên được bước chân vào trường bắn với khả năng tập luyện cũng như thử nghiệm các loại súng khác nhau. Với hệ thống bia tập bắn với khoảng cách khác nhau game sẽ cho biết khả năng và tầm bắn của từng loại súng, trở thành một trợ thủ đắc lực cho những ai muốn đẩy cao khả năng điều tâm của mình hơn.

  [​IMG]


  Song song với đó game còn có thêm chế độ chơi mới mang tên Arcade. Những chế độ này xoay quanh từng chủng loại súng khác nhau, buộc game thủ chỉ có thể sử dụng những loại súng chuyên biệt để triệt hạ kẻ thù. Những loại súng được áp dụng gồm có Shotgun, Sniper, Pistol, Vũ khí cận chiến..v.v. Game cũng thêm hiệu ứng môi trường mới là điều kiện chiều tà, cho người chơi trải nghiệm bầu không khí mới và hứa hẹn tạo nhiều thử thách hơn đối với tầm nhìn trên bản đồ.

  [​IMG]


  Bản Update cũng nâng cao hơn khả năng tương thích của PUBG Mobile, cho game hoạt động mượt mà hơn trên nhiều thiết bị khác nhau. Thông báo từ bản Update 0.4.0 cho hay game hiện nay đã hỗ trợ đến hơn 500 thiết bị, mở rộng khả năng trải nghiệm cho rất nhiều game thủ. Một số báo cáo cho rằng bản Update cũng tinh chỉnh khả năng khử răng cưa của đồ họa tuy nhiên điều này chưa được xác nhận bởi PUBG Mobile và có lẽ cần phải tự tay game thủ kiểm tra trên nhiều thiết bị khác nhau mới có thể đưa ra kết quả tốt nhất.

  Mọi thông tin về PUBG và PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất