PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Giải đấu 5 triệu đô chính thức lộ diện tại Việt Nam

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đô, PUBG Mobile Pro League Spring Split 2020 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt Nam và thế giới.

  Chính thức cập bến làng game vào tháng 3/2018, cho đến nay PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game sinh tồn phổ biến nhất thế giới với hơn 100 triệu người chơi hàng ngày. Chỉ tính riêng Việt Nam, số lượt download đã cán mốc hơn 15 triệu. Không chỉ dừng lại ở một trò chơi giải trí thông thường, nhà sáng lập Tencent còn rất tham vọng trong việc đưa PUBG Mobile trở thành một tựa game Esports hàng đầu thế giới. Tiếp nối sự thành công của chuỗi giải đấu năm 2019, PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split đã chính thức lộ diện với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đô (hơn 100 tỷ đồng).

  [​IMG]


  Nằm trong hệ thống giải đấu toàn cầu của Tencent đưa ra trong năm 2020, PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split hướng đến các đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp. Các đội tuyển sẽ bắt đầu thi đấu ở cấp quốc gia, cấp khu vực và cuối cùng là World League - giải đấu vô địch lớn nhất hành tinh.

  Chiều hôm nay (6/2), sự kiện công bố giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split đã được tổ chức tại khách sạn Park Regis CocoBay Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo khách mời và phóng viên. Theo đó tại Việt Nam, giải đấu sẽ chính thức mở cửa đăng ký từ 9/2 đến 16/2/2020. Các đội tuyển sẽ trải qua 2 vòng thi đấu Crew Challenge và Pro League để kiếm tấm vé vào Việt Nam Finals (Chung kết Việt Nam). Tổng giá trị giải thưởng PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split VN là 1,5 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Ông Lã Xuân Thắng - Giám đốc PUBG Mobile ở Việt Nam và ông David - CEO hệ thống khách sạn Park Regis CocoBay, đơn vị tài trợ chính địa điểm cho giải đấu.


  Từ địa điểm thi đấu đến chỗ nghỉ ngơi của các game thủ đã được chuẩn bị khá chu đáo. Với sự đầu tư và hết sức kỳ công trong khâu tổ chức của VNG, đây chắc chắn là giải đấu đáng hứa hẹn trong năm 2020 này.

  [​IMG]
  Khu vực thi đấu khá hoành tráng.


  [​IMG]

  Phòng nghỉ cực kỳ sang trọng dành cho game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất