PUBG Mobile - Nữ game thủ lợi dụng tình cảm nhờ leo Rank rồi Block Nick

Hard
 1. PUBG Mobile vừa xuất hiện câu chuyện éo le cho một nam game thủ khi vừa bị "người thương nhưng không thương mình" lợi dụng.

  Game nhiều khi cũng như cuộc sống thật ngoài kia, cũng có những mối quan hệ phức tạp đan xen, những câu chuyện giữa anh em bạn bè, những lời thương cho ai đó. Nhưng đôi khi nó cũng dẫn đến những câu chuyện éo le mà mới chỉ nghe thôi cũng khiến không ít người phải thở dài. Đó cũng là câu chuyện của một nam game thủ trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Official), một người đứng vào cảnh thích người nhưng người chẳng thích ta.

  Tuy nhiên câu chuyện ấy dễ thường chỉ đi qua như bao câu chuyện bình thường khác nếu phía đối diện không lợi dụng tình cảm để đạt được mục đích của mình, một mục đích mà có lẽ hết sức tầm thường đối với tình cảm của bất cứ ai. Vâng, đó là việc leo Rank trong game.

  [​IMG]
  Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.


  Ở đó anh chàng này viết:


  Đọc xong hẳn ai cũng có cùng tâm trạng như anh chàng game thủ này khi bị người con gái mình thích lật lọng một trắng trợn cũng chỉ vì vài ba bậc Rank trong PUBG Mobile. Tình cảm là thật, con số trong game là ảo. Con số có thể lên xuống, thậm chí là biến mất, nhưng tình cảm thì khó có thể thay đổi. Mặc dù với anh chàng game thủ mọi thứ chỉ có thể dừng lại ở mức thích nhưng ngay cả vậy thì cũng không có một ai có quyền lợi dụng để mang về lợi ích cho cá nhân mình.

  Với chúng ta, đó cũng là một bài học về các mối quan hệ trong xã hội ngoài kia... bất chấp là ảo hay thật, luôn luôn tồn tại những kẻ sẵn sàng đạp lên mọi giá trị của bạn và những người khác để có được thứ chúng muốn. Bất kể thứ đó là gì, tình cảm, tiền bạc, hay chỉ là vài ba bậc Rank trong game.

  Bạn đọc thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam (Official) để chia sẻ và bình luận với nam game thủ này tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất