PUBG Mobile lùi lịch bảo trì, chuẩn bị cho Update mới

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile vừa thông báo bảo trì Server trong hôm nay với khả năng cao là để chuẩn bị cho Update mới.

  Update ngày 24/10/2018:
  PUBG Mobile phiên bản quốc tế đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng, một phần vì tựa game vẫn đang "theo chân" phiên bản Trung Quốc và Update khá đều đặn. Trong khi phiên bản Trung Quốc đã có thêm nhiều tính năng mới và Map sa mạc Miramar thì bản quốc tế cũng được game thủ hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn những nội dung hấp dẫn trong tương lai.

  [​IMG]


  Một trong những bản Update được chờ đợi nhất chính là bản 0.4.0 với việc hỗ trợ thêm một loạt thiết bị mới, tăng khả năng tương thích vốn có và chào sân hàng loạt tính năng cải thiện chất lượng Gameplay. Tuy rằng vẫn chưa biết được đợt Update gần nhất sẽ đưa PUBG Mobile phiên bản 0.4.0 hay không nhưng việc game tiến hành bảo trì đến 8 tiếng liền quả thật cho người chơi niềm tin vô cùng lớn.

  [​IMG]


  Cụ thể thì như thông báo mới nhất của PUBG Mobile, hệ thống Server của game sẽ được bảo trì bắt đầu từ 0h ngày 16 tháng 4 giờ UTC, tức 7h sáng cùng ngày theo giờ Việt Nam. Đợt bảo trì dự kiến sẽ kéo dài 8 tiếng tức là vào khoảng 3h chiều này theo giờ Việt Nam thì đợt bảo trì mới kết thúc. Tuy nhiên sau đó không lâu thì PUBG Mobile đã sửa đổi lại thông báo này, cho hay sẽ lùi lại lịch bảo trì vào một mốc chưa cụ thể. Điều này cho game thủ thêm thời gian trải nghiệm game trước khi có thông báo tiếp theo.

  Bạn có thể đọc full list tính năng có thể xuất hiện trong PUBG Mobile 0.4 tại đây:


  [​IMG]


  Nhiều game thủ cảm thấy sốt ruột vì điều này vì càng bảo trì sớm bao nhiêu thì bản Update mới có cơ hội nhanh đến tay game thủ bấy nhiêu. Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất