PUBG Mobile - Hướng dẫn tải và cài đặt trên Android - iOS

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile vừa chính thức mở cửa Beta cho rộng khắp cộng đồng trải nghiệm và đây là cách để game thủ có thể tải, cài đặt và chơi game.

  Hôm nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 đã đánh dấu sự kiện PUBG Mobile chính thức mở cửa cho rộng khắp cộng đồng game thủ trải nghiệm. Tuy rộng khắp ở đây chỉ đúng với thị trường Trung Quốc vì PUBG Mobile chưa hề xác nhận về phiên bản quốc tế. Do đó việc tải, cài đặt và chơi game là hết sức khó khăn với game thủ nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng.

  [​IMG]


  Chính vì thế GameHub xin có bài hướng dẫn cụ thể cách tải về và cài đặt PUBG Mobile tại đây:

  Bước thứ nhất, PUBG Mobile lần này đã mở cửa thử nghiệm cho cả Android và iOS. Với Android thì bạn có thể tải về File APK được cung cấp bên dưới. Còn với iOS thì bạn có thể truy cập qua link trên kho tải. File APK này có dung lượng vào khoảng hơn 700MB (+ 500 MB Update) với thời gian cài đặt tương đối lâu. Thường File này được chia sẻ rộng rãi ở cộng đồng nhưng một số đường link tải lên bị hỏng dữ liệu, nên bạn có thể truy cập vào đường link GameHub cung cấp bên dưới:

  Bạn cũng có thể lựa chọn tải bản quốc tế theo hướng dẫn:

  Trong trường hợp bạn chưa có thì có thể xem hướng dẫn lập Apple ID Trung Quốc tại đây:


  [​IMG]


  Trên thực tế trước thời điểm bài viết được thực hiện có 2 phiên bản PUBG Mobile khác nhau, một phiên bản mở cửa sớm hơn do Lightspeed and Quantum Studios thực hiện. Tuy nhiên tính đến 9h sáng nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 thì cả 2 phiên bản đã chính thức mở cửa.

  Khi cài đặt thành công game bạn sẽ phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Tuy nhiên tài khoản sẽ không cần phải đăng ký bằng số điện thoại Trung Quốc đối với phía Wechat. Tức là bạn chỉ cần lên kho tải Google Play hoặc App Store, tải về phiên bản quốc tế của Wechat, đăng ký bằng số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng để đăng nhập vào game.

  [​IMG]


  Cũng xin nhớ là trong thời gian thử nghiệm Tencent hoàn toàn có thể quyết định số lượng đăng ký hoặc thông báo Server quá tải mà ngừng cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Để xem thêm hướng dẫn và chia sẻ của game thủ Việt, cũng như "hóng link" sau này khi game ra bản chính thức, bạn đọc có thể gia nhập Group PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  Tải PUBG Mobile bản quốc tế tại:


  Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  So sánh đồ họa bản Lightspeed và Timi:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất