PUBG Mobile FLVN 2018 – Game thủ rạo rực chờ xác nhận đăng ký tuần thi đấu thứ 2

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Trải qua tuần đi đấu đầu tiên đầy thành công, cộng đồng game thủ đang “ngồi trên đống lửa” để chờ ghi tên vào danh sách thi đấu tuần thứ hai của PUBG Mobile FLVN 2018.

  FLVN 2018 (viết tắt của Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam) là giải đấu Esports có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 450 triệu VNĐ, được tổ chức một cách quy mô và chuyên nghiệp của PUBG Mobile Việt Nam. Ngay trong những ngày đầu tiên được công bố, FLVN 2018 đã đạt được những cột mốc đang nhớ. Là một giải đấu thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG Mobile, là giải đấu đầu tiên quy tụ được hàng trăm đội tuyển PUBG Mobile khắp cả nước và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng.

  [​IMG]


  Và sau tuần thi đấu đầu tiên hết sức thành công, ghi nhận được số lượng người xem đạt mức kỷ lục của một giải đấu PUBG Mobile. Hàng loạt các team nói chung cũng như game thủ nói riêng đang vô cùng hào hứng và mong chờ được xác nhận thi đấu tại tuần thi đấu thứ hai của FLVN 2018. Vậy tại sao PUBG Mobile FLVN 2018 lại có thể thu hút được người chơi lớn đến như thế?

  [​IMG]


  Trước hết, PUBG Mobile FLVN 2018 là giải đấu PUBG Mobile đầu tiên tại Việt Nam có quy mô giải thưởng vô cùng lớn. Chưa từng có một giải đấu PUBG Mobile nào trước đây có tổng giá trị giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng như FLVN 2018. Tất nhiên, giải thưởng luôn là nguồn động lực to lớn nhất đối với mọi game thủ khi tham gia giải đấu này, đặc biệt khi số tiền thưởng nhận về là không hề nhỏ.

  [​IMG]


  Song, đó chưa phải là lý do quan trọng nhất để thôi thúc game thủ PUBG Mobile hào hứng với FLVN 2018. Đến với PUBG Mobile FLVN 2018 sẽ là cơ hội để người chơi có một tấm vé thông hành đến với những giải đấu quốc tế quy mô và chuyên nghiệp. PUBG Mobile FLVN 2018 cũng chính là nơi để cho ngươi chơi có cơ hội thể hiện những kỹ năng của mình và thử nghiệm khả năng của bản thân đối với người chơi khác. Những giải đấu như PUBG Mobile FLVN 2018 sẽ là nơi để người chơi chứng tỏ bản thân của mình có đủ bản lĩnh và thực tài hay không.

  [​IMG]


  Tất nhiên, một yếu tố khác không kém phần quan trọng chính là việc PUBG Mobile FLVN 2018 là giải đấu có cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm này, không có bất kỳ một giải đấu PUBG Mobile nào được tổ chức có hệ thống rõ ràng và rành mạch như FLVN. Từ trọng tài cho đến Caster… tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu để tạo nên một giải đấu hay và đẹp đối với cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Ngoài sự tham gia của các đội tuyển PUBG Mobile bán chuyên, FLVN 2018 còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và dàn caster đến từ Gank Esports, 23Creative VN.

  [​IMG]


  Chừng đó lý do cũng đủ để giải thích tại sao PUBG Mobile FLVN 2018 lại có được một sức hút lớn đến như vậy đối với cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Giờ đây, người chơi đã sẵn sàng bước vào tuần thi đấu thứ hai của FLVN 2018 chưa? Hãy chuẩn bị tất cả tinh thần, bản lĩnh và kỹ năng để trở thành nhà vô địch của giải đấu PUBG Mobile lớn nhất Việt Nam nhé!

  Xem thêm thông tin về giải đấu Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất