PUBG Mobile đã bắt đầu phát code thử nghiệm

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile - Tựa game Battle Royale chính chủ của Tencent đã bắt đầu quá trình thử nghiệm với việc phát code ngẫu nhiên.

  PUBG Mobile đang là một trong những đề tài nóng nhất trên làng game di động ở thời điểm hiện tại, một phần vì cơn bão điên dại của đàn anh PC. Tuy thông báo vào tháng 12 năm ngoái với việc đăng ký giới hạn ở thị trường Trung Quốc nhưng tựa game vẫn khiến cộng đồng game thủ nước ngoài sốt sắng muốn đặt tay ngay lên siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Nay sau thời gian dài chờ đợi PUBG Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta với việc phát code thử nghiệm cho các tài khoản đăng ký sớm một cách ngẫu nhiên. Việc thông báo này khiến nhiều game thủ cảm thấy khá khó hiểu vì game có nhiều cách đăng ký khác nhau.


  Theo như thông tin GameHub nhận được thì hiện tại PUBG Mobile đang phát code ngẫu nhiên cho những người chơi đăng ký qua QQ và WeChat (với việc chỉ chấp nhận số điện thoại Trung Quốc). Trong khi đó những người đăng ký qua Taptap thì vẫn chưa có tín hiệu gì. Một vài thông tin cho rằng những ai đăng ký qua Taptap thì khả năng cao đến tháng 2 mới có thể thử nghiệm game khi PUBG Mobile bước vào giai đoạn Open Beta.​

  [​IMG]


  Mục đích của bản Closed Beta này là nhằm giúp Tencent thử nghiệm độ ổn định của game, tương tự như khi PUBG với giai đoạn Early Access trước đây trên nền tảng Steam của PC. Hy vọng đợt thử nghiệm giới hạn này sẽ diễn ra suôn sẻ, cho phép Open Beta sớm chào sân trong tương lai và cho phép nhiều game thủ hơn có thể chơi game.

  Bạn đọc có thể cùng "hóng" tin tức mới nhất với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam qua Group Facebook:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất