PUBG kỷ niệm sinh nhật lần 3, chuẩn bị thêm Map và súng mới

Yaezakura
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds tặng bộ skin miễn phí nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3

  [​IMG]


  PUBG kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba vào ngày 23 tháng 3 và trong một bài blog mới, PUBG Corp đã phần nào tiết lộ kế hoạch của năm tới. Mặc dù bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi - bản cập nhật 6.2 vẫn còn trên server thử nghiệm, bao gồm chế độ Team Deathmatch, nhiều bản đồ mới, bản đồ được làm lại trong đó có Vikendi và vũ khí mới đang được triển khai.

  Trong khi đó, một bộ skin miễn phí đang được phát hành để kỷ niệm sinh nhật của tựa game. Skin áo hoodie, khẩu M416 và dù được thiết kế bởi các thành viên của cộng đồng PUBG. Những vật phẩm này hiện có sẵn, nhưng nếu không muốn bỏ lỡ chúng, người chơi nên mua trước ngày 23 tháng 4.

  [​IMG]


  Bản cập nhật bản đồ Vikendi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng. PUBG Corp cho biết "Chúng tôi đang chuyển dữ liệu và phản hồi của người chơi từ bản thử nghiệm để hoàn thiện bản cập nhật trước khi chính thức đưa nó vào game. Chúng tôi muốn mỗi bản đồ mới và bản đồ được làm lại sẽ mang đến trải nghiệm và cơ chế chơi thú vị cho người chơi, vì vậy cảm ơn mọi người trong cộng đồng rất nhiều vì đã thử nghiệm và gửi phản hồi."

  Bạn đọc có thể theo dõi toàn bộ bài đăng ở đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất