PUBG - Khi địch ở xa mà không có 8X, đây là thủ thuật 'chữa cháy' tuyệt vời

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Để biết được hiệu quả của thủ thuật này đến đâu hãy thử trải nghiệm và cùng review lại nó với những người chơi khác nhé!

  Đối với các game thủ của PUBG, ống ngắm (scope) là một trong những phụ kiện tiên quyết giúp gia tăng khả năng sống sót của mình thông qua việc hạ gục đối thủ. Bởi nguyên tắc trong PUBG rất đơn giản, giết hoặc bị giết. Và nếu bạn có thể triệt hạ đối phương từ những khoảng cách xa mà không làm lộ vị trí thì đó đã là một ưu thế cực lớn.

  Tác dụng của các ống ngắm đơn thuần là phóng đại mục tiêu để bạn có thể dễ dàng quan sát và dứt điểm đối thủ ở khoảng cách xa, giúp bạn ngắm chính xác hơn. Nhược điểm duy nhất của item là đó là thu hẹp đi rất nhiều tầm nhìn bao quát của bạn trong game khi bạn quá phụ thuộc vào nó. Scope có nhiều loại khác nhau, và mỗi loại đều phóng đại mục tiêu ở những mức khác nhau và cách kê tâm cũng sẽ khác nhau tùy vào khoảng cách giữa bạn và đối thủ. Trong đó 8X thường được game thủ ưu tiên sử dụng khá nhiều bởi độ phóng đại mục tiêu lớn của mình.

  Tuy nhiên, nếu trong trường hợp cấp bách mà bạn không có 8X hay bất cứ loại scope nào trong tay thì mọi chuyện sẽ như thế nào, bạn sẽ phải làm gì, chẳng lẽ phải chịu bó tay, đứng nhìn bất lực hay sao. Tất nhiên là không khi anh chàng game thủ này đã nghĩ ra cách “chữa cháy” vô cùng tuyệt vời. Đó là… sử dụng kính lúp thay cho ống ngắm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phát kiến bá đạo của nam game thủ khiến nhiều người chơi khác không khỏi thích thú, mặc dù còn chưa xác thực độ hiệu quả và chính xác của nó đến đâu nhưng cũng phải dành lời khen cho sự sáng tạo có 1-0-2 của anh chàng, vì quả nhiên nhờ có chiếc kính lúp mà mục tiêu được kiểm soát trong tầm ngắm rõ ràng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Còn bạn, để biết được hiệu quả của thủ thuật này đến đâu hãy thử trải nghiệm và cùng review lại nó với những người chơi khác nhé!

  Tham gia giao lưu, thảo luận cùng với cộng đồng PUBG Mobile tại group:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất