PUBG - Em gái chưa 18 gạ các anh “zai” kéo tạ, cứ top 1 hát tặng 1 bài

Khánh Ly
 1. Trước sự xuất hiện của “bóng hồng” hiếm hoi, 500 anh em trong group PUBGVN - Playerunknown's Battlegrounds Việt Nam không cưỡng nổi mà phải lập tức chen chân vào hóng hớt.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo name game thủ tham gia là chính. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc, hay thậm chí là bắn súng.

  Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình hơn nữa bằng những màn “kéo tạ”, “cứu gank” nhiệt tình.​  Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) – tựa game PC đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam và cả thế giới cũng không thoát khỏi tầm ngắm của các cô nàng khi có xuất hiện khá nhiều các “nữ xạ thủ”. Tuy nhiên xét về mặt bằng chung mà nói với những cô nàng mới tập làm quen với game thì vẫn luôn cần một game thủ “cứng” chỉ dạy tận tình. Chẳng thế mà cô nàng nickname Phụng Phụng dưới đây đã phải rất khéo léo “thả thính” để có thể tìm “3 hiệp sĩ bảo vệ” để kéo tạ cũng như chỉ dạy cho mình bằng cách… hứa sẽ ngoan và hát tặng.

  “Em chưa 18 có anh nào dám kéo em vào pochinki không? Cần lắm anh nào bắn giỏi kéo tạ với chỉ dạy em ạ. Em hứa sẽ ngoan và hát tặng cho nhé. Cứ một phát top 1 em hát tặng 1 bài ạ. Cần lắm 3 hiệp sĩ bảo vệ em”.

  [​IMG]


  Cô nàng còn cho biết thêm “Em tên Phụng, ở Lào Cai, mới tập chơi PUBG hôm nay và em cũng tập stream luôn”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí còn dẫn hẳn demo giọng hát của mình làm “chứng” trước.


  Trước sự xuất hiện của “bóng hồng” hiếm hoi, 500 anh em trong group PUBGVN - Playerunknown's Battlegrounds Việt Nam không cưỡng nổi mà phải lập tức chen chân vào hóng hớt. Bằng chứng màn gạ “kéo tạ” của cô nàng thu hút tới hơn 1,6 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận chỉ sau ít tiếng. Không ít anh chàng tình nguyện trở thành “hiệp sĩ”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể đây cũng là một hình thức câu like, câu sub của cô nàng này. Tuy nhiên qua đó cũng đủ chứng minh sức hút của con gái khi chơi game như thế nào. Mặc dù thường mang tiếng là “gà” hay “quả tạ” không ai muốn kéo, nhưng không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game chính là một trong những động lực to lớn giúp các đấng mày râu chinh chiến phấn chấn và hào hứng hơn rất nhiều​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất